Báo giá trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường tại Hà Nội

Chia sẻ

Trần thạch cao vẫn luôn dẫn “top” đầu về xu hướng sử dụng trần giả trang trí. Đây là loại trần không chỉ sở hữu vẻ đẹp quá hoàn hảo mà nó còn là loại trần có giá thành thi công rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình. Để có thể ước tính được chi phí khi có ý định sử dụng trần thạch cao cho công trình của mình, chúng tôi gửi đến bạn báo giá trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường tại Hà Nội.

Trần thạch cao chỉ đẹp khi nó được tạo nên từ những kiến trúc sư tài ba kết hợp với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và quan trọng hơn hết những vật tư được sử dụng phải có chất lượng cao. Trần thạch cao AZ là công ty chuyên thi công trần thạch cao tai Hà Nội hội tụ đủ các tiêu chí trên. Do vậy những năm qua chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Công ty cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, bền bỉ nhất.

Những công trình tuyệt đẹp được thi công bởi trần thạch cao AZ - 01
Những công trình tuyệt đẹp được thi công bởi trần thạch cao AZ – 01

Hiện nay Vĩnh Tường là đơn vị cung cấp hệ khung xương trần thạch cao chất lượng nhất trên thị trường. Vì vậy công ty chúng tôi luôn tin dùng sản phẩm này để tạo nên những mái trần bền đẹp với thời gian cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, khi chọn chủng loại tấm, chúng tôi cũng lựa chọn từ các đơn vị uy tín nhất hiện nay như Gyproc, Duraflex…Sử dụng những vật tư trần thạch cao chất lượng như trên, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng báo giá thi công trần thạch cao phần thô như sau.

  • Đối với trần phẳng: Nếu sử dụng loại tấm Gyproc giá là 145.000đ/m2, sử dụng tấm Duraflex chịu nước độ dày 6mm giá 190.000đ/m2, tấm 8mm là 235.000đ/m2
  • Đối với trần giật cấp: Sử dụng tấm Gyproc giá là 150.000đ/m2, sử dụng tấm Duraflex chịu nước độ dày 6mm là 195.000đ/m2, độ dày 8mm là 240.000đ/m2
  • Đối với trần thả: Sử dụng tấm thạch cao thông thường giá sẽ là 140.000đ/m, sử dụng tấm Duraflex chịu nước là 155.000đ/m2

Lưu ý đơn giá trên do công ty chúng tôi đưa ra chưa bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm sơn bả và chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội với diện tích trần trên 50m2, dưới 50m2 bạn vui lòng cộng thêm 10.000đ cho mỗi 10m2  ít hơn.

Những công trình tuyệt đẹp được thi công bởi trần thạch cao AZ - 02
Những công trình tuyệt đẹp được thi công bởi trần thạch cao AZ – 02

Đơn giá thi công trần thạch cao trọn gói, bạn chỉ cần cộng đơn giá loại trần mình muốn thi công với những phương án sơn bả chúng tôi đưa ra dưới đây (áp dụng cho trần trong nhà có độ cao nhỏ hơn 3,3m. Quy cách sơn bả của công ty: bả 1 lớp, sơn lót 1 lớp, sơn phủ 2 lớp để đảm bảo bể mặt trần thạch cao có vẻ đẹp hoàn hảo nhất)

  • Loại sơn Maxilite kinh tế: giá 40.000đ/m2
  • Loại sơn Maxilite và Jotun đều có giá 50.000đ/m2
  • Loại sơn ICI Dulux có giá 60.000đ/m2

Đối với những dự án lớn bạn vui lòng liên hệ với công ty để được báo giá riêng theo yêu cầu kỹ thuật của bản thiết kế và điều kiện thi công thực tế.

Để được thi công trần thạch cao chất lượng với giá hấp dẫn bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những công trình chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường

 

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục