Bé học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp

Chia sẻ

Bạn đã từng cho bé nhà mình đi học bơi nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn. Việc học bơi của bé vừa tốn thời gian vừa tốn chi phí. Vậy đâu sẽ là giải pháp cho bạn trong lúc này? Bạn đã từng tìm hiểu lý do vì sao việc học bơi của bé thất bại hay chưa? Bé học bơi đã đúng phương pháp chưa? Bé học bơi đã tìm đúng trung tâm dạy học bơi uy tín chưa? Để việc học bơi của bé mang lại kết quả cao nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên cho bé tham gia lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming của chúng tôi. Với đội ngũ HLV nữ trẻ trung, nhiệt tình, tận tâm. Có phương pháp dạy học bơi giành riêng và chuyên biệt phù hợp với từng bé. Chúng tôi tin chắc sẽ truyền thụ được tình yêu bơi lội cho bé trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Bé học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp

Bé học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp

Vì sao nên cho bé học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp?

Những lớp học bơi nhóm thực sự không mang lại hiệu quả do lượng học viên lớn, HLV không đủ thời gian để theo dõi và chỉ dạy sát sao đến từng cá thể. Vì vậy, việc lựa chọn một lớp học bơi kèm riêng là điều hết sức cần thiết. Bên cạnh đó, ảnh hưởng bởi giới hạn về giới tính cũng làm cho hiệu quả của việc học bơi thêm phần hạn chế không nhỏ. Nắm bắt được điều này, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã tuyển chọn ra đội ngũ HLV nữ hết sức nhiệt tình và giàu kinh nghiệm để tổ chức các lớp học bơi kèm riêng cho bé, đặc biệt là với các bé gái. Đến với lớp học, bé sẽ được trang bị nhiều kỹ năng bổ ích của môn thể thao bơi lội. Và đương nhiên là không thể thiếu được các bài học về động tác kỹ thuật của nhiều kiểu bơi thú vị, phù hợp với từng độ tuổi, thể trạng của từng bé.

Bé học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp

Bé học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp

Thời gian và chi phí cho bé tham gia lớp học bơi kèm riêng này là bao nhiêu?

Bạn chỉ bỏ ra 2,5 triệu cho một lần chi phí duy nhất với một khóa học duy nhất tại trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là bé đã có thể biết bơi thuần thục. Bởi hầu hết 100% các bé từng tham gia học bơi tại trung tâm đều chỉ mất từ 5 đến 7 buổi là đã có thể biết bơi. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ kết thúc khóa học cho đến khi hoàn tất mọi động tác kỹ thuật bơi thật chuẩn xác cho bé. Thời gian đào tạo trung bình từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi bé sẽ được thực hành bơi với thời lượng từ 1 đến 1,5h.
Các bậc phụ huynh có nhu cầu cho bé tham gia học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

http://hocboi.com.vn/lop-hoc-boi-ha-noi/item/854-be-hoc-boi-kem-rieng-voi-hlv-nu-chuyen-nghiep.html

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục