Các chiêu lừa đảo thường gặp của đơn vị thi công trần thạch cao “dởm”

Chia sẻ

Trước sự tăng cao về nhu cầu sử dụng trần thạch cao, sự xuất hiện của các đơn vị thiết kế – thi công trần thạch cao kém chất lượng, mạo danh cũng ngày càng nhiều thêm. Với mục đích giúp mọi khách hàng có thể dễ dàng phân biệt và chọn được các đơn vị thiết kế – thi công chất lượng nhất, sau đây, chúng tôi xin tổng hợp các “chiêu trò” thường gặp ở các đơn vị làm ăn “bát nháo”.

Chiêu trò đầu tiên các đơn vị kém chất lượng thường sử dụng là đánh vào giá cả. Theo đó, mức giá thi công tại các đơn vị làm ăn “bát nháo” gần như luôn thấp hơn các đơn vị thi công trần thạch cao chuyên nghiệp.

Các chiêu lừa đảo thường gặp của đơn vị thi công trần thạch cao "dởm" - 01
Các chiêu lừa đảo thường gặp của đơn vị thi công trần thạch cao “dởm” – 01

Khá nhiều khách hàng bị “xiêu lòng” vì mức giá thấp đến bất ngờ này. Tuy nhiên “của rẻ là của ôi”, mức giá thi công thấp đồng nghĩa với việc chất lượng vật tư không đảm bảo. Từ đó, chất lượng công trình, độ bền, tuổi thọ của các công trình trần thạch cao cũng sẽ rất ngắn.

Để tránh khỏi chiêu lừa đảo này, các gia đình nên tham khảo tại một số đơn vị thi công khác nhau, đồng thời tham khảo thêm mức gia của các đơn vị sản xuất vật tư làm trần thạch cao như Trần thạch cao Vĩnh Tường, Trần thạch cao Hà Nội…

Các chiêu lừa đảo thường gặp của đơn vị thi công trần thạch cao "dởm" - 02
Các chiêu lừa đảo thường gặp của đơn vị thi công trần thạch cao “dởm” – 02

Chiêu trò đầu tiên các đơn vị kém chất lượng thường sử dụng là đánh vào chế độ bảo hành. Cụ thể các đơn vị thi công trần thạch cao “dởm” thường tung hỏa mù với thời gian bảo hành là vô thời hạn, hoặc 30-40 năm.

Điều này là hoàn toàn không có cơ sở. Vì trần thạch cao là một kiểu trần giả, và độ tuổi trung bình đạt khoảng 25 năm. Do đó, nếu đơn vị thi công có thời gian bảo hành quá dài mà không có giấy tờ cam kết các gia đình cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi có ý định hợp tác.

Các chiêu lừa đảo thường gặp của đơn vị thi công trần thạch cao "dởm" - 03
Các chiêu lừa đảo thường gặp của đơn vị thi công trần thạch cao “dởm” – 03

Qua nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội luônđược đánh giá là đơn vị thi công trần thạch cao số 1 tại Hà Nội. Bên cạnh thế mạnh về thời gian hoạt động sự thành công của công ty này còn được thiết lập nhờ chất lượng dịch vụ cực tốt.

Dựa trên nhưng mục đích, phương châm hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội cam kết sẽ cùng bạn kiến tạo nên những không gian sống đẹp hoàn hảo, toàn diện, xuất sắc. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, giải đáp tốt nhất khách hàng hãy liên hệ tới số đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục