Cách chọn mẫu trần thạch cao cho nhà nhỏ

Chia sẻ

Sử dụng trần thạch cao để hoàn thiện, cải tạo và trang trí cho không gian nội thất đang là xu hướng khá thịnh hành hiện nay. Ở nội dung của bài viết này trần thạch cao AZ sẽ mách bạn cách chọn mẫu trần thạch cao cho nhà nhỏ – Một trong những không gian khó ứng dụng thi công trần thạch cao nhất, do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Cách chọn mẫu trần thạch cao cho nhà nhỏ
Cách chọn mẫu trần thạch cao cho nhà nhỏ 01

Do quỹ đất đô thị ngày càng nhỏ hẹp nên không gian sống của nhiều hộ gia đình cũng không còn được rộng rãi đúng như mong ước. Đa phần các thiết kế nhà ở hiện nay đều hướng theo kiến trúc nhà ống để tiết kiệm diện tích sử dụng một cách tối đa nhất.

Để tạo độ mở cho không gian, tăng sự thông thoáng và đánh lừa được giác quan của chính chủ sở hữu về một không gian thực tại – các chuyên gia kỹ thuật của trần thạch cao AZ đã đặc biệt sáng tạo và thiết kế ra những mẫu trần thạch cao dành riêng cho nhà nhỏ.

Cách chọn mẫu trần thạch cao cho nhà nhỏ
Cách chọn mẫu trần thạch cao cho nhà nhỏ 02

Theo đó những mẫu trần thạch cao có phần giật cấp nhẹ nhàng, không có quá nhiều chi tiết và sở hữu tone màu trắng sáng chiếm được thị phần nhiều hơn cả.

Cùng với đó thì hệ thống đèn âm trần mang hiệu ứng ánh sáng nhẹ, thanh lịch cũng góp phần không nhỏ trong việc đánh lừa giác quan về diện tích thực tế của không gian. Trong trường hợp lựa chọn những mẫu trần thạch cao kết hợp đèn chùm cũng nên chọn những đèn chùm có ít chi tiết hoặc được cách điệu để tránh sự rườm rà, rối mắt.

Sau cùng chọn mẫu trần thạch cao cho nhà nhỏ cũng cần chú ý đến màu sắc của tường và trần để có thể tối ưu hết tác dụng mở rộng không gian đúng như mong muốn.

Cách chọn mẫu trần thạch cao cho nhà nhỏ
Cách chọn mẫu trần thạch cao cho nhà nhỏ 03

Ngoài ra các bạn những nên tham khảo cách bố trí và sắp xếp các vật dụng nội thất trong không gian của các chuyên gia để có được một không gian sống rộng rãi như ý.

Mặt khác không gian nhỏ thường khá ồn và nóng nên hãy lựa chọn những vật tư thạch cao chất lượng như khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Vĩnh Tường – những loại chuyên dụng có thể cách âm, cách nhiệt, chống ồn, chống nóng tốt để thi công.

Nếu có ý tưởng và muốn biến hóa chút đỉnh cho mẫu thiết kế trần thạch cao trong chính không gian sống của mình quý vị cũng có thể chia sẻ với đội ngũ kiến trúc sư của đơn vị để họ có thể tùy biến theo ý thích của bạn và mang tới một hạng mục trần thạch cao đậm chất riêng.

Cách chọn mẫu trần thạch cao cho nhà nhỏ
Cách chọn mẫu trần thạch cao cho nhà nhỏ 04

Để chọn được mẫu trần thạch cao cho nhà nhỏ đúng chuẩn đảm bảo đủ các tiêu chí như: thẩm mỹ, tạo độ mở không gian, phong thủy hài hòa…quý vị hãy liên hệ tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục