Cách chọn mẫu trần thạch cao đẹp nổi bật cho không gian shop nhỏ

Chia sẻ

Với các trần diện tích nhỏ, điều tất nhiên mọi mẫu trần thạch cao phải tạo được là độ thoáng. Tuy nhiên, nếu đó là một không gian shop nhỏ, bên cạnh độ thoáng các thiết kế trần thạch cao còn phải tạo được sự khác biệt, thu hút riêng để hấp dẫn khách hàng. Để trả lời cho vấn đê này, dưới đây AZ xin chia sẻ chi tiết cách chọn mẫu trần thạch cao đẹp nổi bật cho không gian shop nhỏ.

Mặc dù không phải là yếu tố duy nhất của việc thiết kế nội thất shop nhỏ tuy nhiên trần thạch cao lại là yếu tố có vai trò quyết định trong việc tạo định hướng, sự cảm quan tốt cho không gian.

Cách chọn mẫu trần thạch cao đẹp nổi bật cho không gian shop nhỏ - 01
Cách chọn mẫu trần thạch cao đẹp nổi bật cho không gian shop nhỏ – 01

Nói cách khác việc sử dụng trần thạch cao không những giúp mối liên kết giữa các chi tiết trang trí trở nên sắc nét, mà mối liên kết giữa thiết kế trần với tổng thể không gian trở nên nhất quán, hài hòa hơn bao giờ hết.

Cụ thể, cách chọn chọn mẫu trần thạch cao đẹp nổi bật cho không gian shop nhỏ chung là:

Thứ nhất về kiểu trần thạch cao, chúng ta chỉ nên chọn sử dụng các kiểu trần đơn giản, nhẹ nhàng như trần thạch cao phẳng hoặc trần thạch cao giật cấp nhẹ.

Cách chọn mẫu trần thạch cao đẹp nổi bật cho không gian shop nhỏ - 02
Cách chọn mẫu trần thạch cao đẹp nổi bật cho không gian shop nhỏ – 02

Thứ hai là về màu sắc. Với các không gian shop nhỏ, chúng ta nên chọn màu trần thạch cao theo màu các vật dụng trang trí. Trong đó nên chọn các gam màu sáng nhẹ, trung tính đặc biệt là các màu pastel.

Ngoài ra chúng ta cũng cần chú ý tới màu sắc của đèn trang trí sử dụng.

Cách chọn mẫu trần thạch cao đẹp nổi bật cho không gian shop nhỏ - 03
Cách chọn mẫu trần thạch cao đẹp nổi bật cho không gian shop nhỏ – 03

Thứ ba là việc sử dụng đèn trang trí. Nên chọn ở mức độ vừa phải về số lượng, đồng thời, nên hạn chế về loại đèn lắp đặt. Nếu sử dụng đèn chùm, nên chọn các loại đèn chùm có thiết kế nhỏ gọn, độc đáo phù hợp với cả chiều cao và chiều rộng thực tế của phòng khách.

Bên cạnh đó với đèn led hắt sáng, vì đặc điểm là trần thạch cao phòng khách nhỏ, bởi vậy các gia đình nên chọn các loại đèn có góc chiếu vừa phải, không nên chọn các loai có góc chiếu quá rộng.

Cách chọn mẫu trần thạch cao đẹp nổi bật cho không gian shop nhỏ - 04
Cách chọn mẫu trần thạch cao đẹp nổi bật cho không gian shop nhỏ – 04

Qua những gạch đầu dòng cơ bản, những gợi ý về các mẫu trần thạch cao shop nhỏ đẹp nhất trên đây, AZ hy vóng giúp bạn nhanh chóng tìm được một mẫu trần thạch cao đẹp mỹ mãn. Hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để chúng tôi được kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục