Cách kết hợp trần thạch cao với đèn trần hài hòa nhất

Chia sẻ

Khi sử dụng trần thạch cao, gia chủ thường lựa chọn thêm một số đèn trang trí để tăng thêm độ tinh tế và tính thẩm mỹ. Đặc tính tiện dụng và dễ dàng thi công đẹp với chi phí thấp nên sự kết hợp này đang là xu hướng lựa chọn cho những ngôi nhà hiện đại và sang trọng. 

Cách kết hợp trần thạch cao với đèn trần hài hòa nhất
Cách kết hợp trần thạch cao với đèn trần hài hòa nhất 01

Trần thạch cao được sử dụng để tôn vinh vẻ đẹp khác biệt của ngôi nhà. Sự kết hợp giữa trần thạch cao với hệ thống đèn sẽ giúp không gian trở nên lộng lẫy và nổi bật nổi thất. Nhưng không phải kiểu trần và kiểu đèn nào cũng có thể kết hợp được với nhau mà nó còn phụ thuộc vào phong cách mà gia chủ hướng tới. Bởi vậy mà Trần thạch cao AZ muốn tư vấn cho bạn biết trần thạch cao sử dụng hệ thống đèn nào thì hợp lí?

Trần thạch cao kết hợp đèn hắt

Cách kết hợp trần thạch cao với đèn trần hài hòa nhất
Cách kết hợp trần thạch cao với đèn trần hài hòa nhất 02

Đèn hắt trần thạch cao đúng như tên gọi của nó. Nó không sử dụng ánh sáng trực tiếp mà sẽ chiếu ngược lên trên trần thạch cao rồi hắt ánh sáng trở lại. Ánh sáng được hắt lại sẽ không tạo cảm giác chói mà tạo nên những khoảng sáng tối theo hình dáng thiết kế rất đa dạng và đẹp mắt.

Sử dụng khéo léo nghệ thuật ánh sáng để trang trí trần thạch cao bằng việc dùng đèn downlight hoặc đèn chùm trang trí sẽ vừa nổi bật không gian ngôi nhà mà tăng tính độc đáo.

Loại đèn hắt trần chỉ nên sử dụng cho trần thạch cao giật 2 cấp đơn giản. Đèn được dấu trong khe và khi ánh sáng hắt lên trần sẽ tạo màu sắc rất đẹp. Nếu sử dụng đèn hắt màu thì càng độc đáo hơn và lạ mắt hơn.

Trần thạch cao kết hợp đèn âm trần

Cách kết hợp trần thạch cao với đèn trần hài hòa nhất
Cách kết hợp trần thạch cao với đèn trần hài hòa nhất 03

Đèn hắt âm trần được sử dụng rộng rãi trong những công trình xây dựng hiện đại bởi kiểu đèn này có khả năng làm nổi bật các ý tưởng thiết kế của gia chủ và có tính thẩm mỹ rất cao. Nếu như trước đây thường sử dụng đèn neon, huỳnh quang dạng ống để trang trí trần thạch cao thì ngày nay những loại đèn này bị hạn chế vì tiêu tốn điện năng hơn.

Trần thạch cao kết hợp đèn led dây

Cách kết hợp trần thạch cao với đèn trần hài hòa nhất
Cách kết hợp trần thạch cao với đèn trần hài hòa nhất 04

Đèn led dây chính là sản phẩm tốt nhất khi kết hợp cho đèn trần thạch cao. Nó hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội như siêu tiết kiệm, độ bền lâu và rất linh hoạt trong việc trang trí trần thạch cao.

Đèn led có kết cấu dây mỏng, kích thước nhỏ gọn và dễ uốn cong hay duỗi thẳng. Đặc biệt là chi phí điện năng tiết kiệm được khá nhiều, lên đến 80% so với đèn huỳnh quang cũ. Các kiểu đèn led dây trên thị trường có đủ màu sắc đa dạng như: trắng, vàng, xanh dương và đặc biệt hơn nữa là có thể thay đổi màu sắc bằng cách điều khiển tùy theo sở thích của gia chủ.

Bởi vậy, đèn led dây thực sự là sự lựa chọn số một để kết hợp với trần thạch cao. Sử dụng đèn led dây sẽ giúp ngôi nhà của bạn tràn ngập ánh sáng với những thiết kế độc đáo, nổi bật lên phong cách và sự tinh tế của gia chủ.

Chia sẻ
Cách kết hợp trần thạch cao với đèn trần hài hòa nhất
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục