Cận cảnh thiết kế trần thạch cao đẹp cực cá tính của shop MEN’s Jean, 209 Chùa Bộc

Chia sẻ

MEN’s Jean số 209 là một shop thời trang nam khá độc đáo, khác biệt trên đường Chùa Bộc. Và điều làm nên nét độc đáo đó không chỉ là những bộ đồ phối thời trang menly mà còn ở cách sử dụng thiết kế trần thạch cao cực cá tính. Sau đây là những hình ảnh chi tiết về mẫu trần thạch cao shop này.

Diện tích khá nhỏ do đó ưu tiên hàng đầu của MEN’s Jean là chọn các mẫu trần thạch cao shop tăng được “độ rộng”, tạo được cảm giác thoáng đạt, thoải mái cho tổng thể không gian.

Cận cảnh thiết kế trần thạch cao đẹp cực cá tính của shop MEN's Jean, 209 Chùa Bộc - 01
Cận cảnh thiết kế trần thạch cao đẹp cực cá tính của shop MEN’s Jean, 209 Chùa Bộc – 01

Tuy nhiên vì thiết kế trần thạch cao phẳng bị giới hạn trong việc sử dụng hình khối nên để vừa tạo được độ thoáng, vừa đảm bảo điểm nhấn, sự ấn tượng shop MEN’s Jean lựa chọn kiểu trần thạch cao giật cấp với hình khối có độ uốn lượn cao.

Và chính hình khối đó là yếu tố trang trí quan trọng làm nên sự khác biệt, nét đẹp cá tính của mẫu trần thạch cao shop MEN’s Jean.

Cận cảnh thiết kế trần thạch cao đẹp cực cá tính của shop MEN's Jean, 209 Chùa Bộc - 02
Cận cảnh thiết kế trần thạch cao đẹp cực cá tính của shop MEN’s Jean, 209 Chùa Bộc – 02

Cụ thể, đó là kiểu tạo hình theo kiểu chữ M ở cả 2 đầu. Tuy nhiên, MEN’s Jean không chọn sử dụng đèn led hắt sáng từ các khe giật cấp mà chọn khai thác nguồn sáng từ hệ thống đèn led downlight, và đèn tuýp.

Sở dĩ vậy, bởi với diện tích khá nhỏ, việc sử dụng hiệu ứng ánh sáng quá nhiều, quá nổi dễ dẫn đến cảm giác chói mắt, khiến tổng thể không gian bị co lại càng trở nên chặt chội.

Cận cảnh thiết kế trần thạch cao đẹp cực cá tính của shop MEN's Jean, 209 Chùa Bộc - 03
Cận cảnh thiết kế trần thạch cao đẹp cực cá tính của shop MEN’s Jean, 209 Chùa Bộc – 03

Bằng việc sử dụng, bố trí hệ thống đèn trần như vậy, cũng với sử dụng hình khối có khe lớn, về tổng thể thiết kế trần thạch cao shop MEN’s Jean vừa có được sự nhất quán, hài hòa lại vừa có được nét khác biệt, đẳng cấp, cá tính không lẫn vào đâu.

Cận cảnh thiết kế trần thạch cao đẹp cực cá tính của shop MEN's Jean, 209 Chùa Bộc - 04
Cận cảnh thiết kế trần thạch cao đẹp cực cá tính của shop MEN’s Jean, 209 Chùa Bộc – 04

Nhờ vậy, không chỉ không gian được làm sáng mà các sản phẩm thời trang của MEN’s Jean cũng trở nên vô cùng bắt mắt.

Cận cảnh thiết kế trần thạch cao đẹp cực cá tính của shop MEN's Jean, 209 Chùa Bộc - 05
Cận cảnh thiết kế trần thạch cao đẹp cực cá tính của shop MEN’s Jean, 209 Chùa Bộc – 05

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Công ty AZ để nhanh chóng sở hữu ngay một mẫu trần thạch cao shop đẹp mỹ mãn như vậy. Để các kiến trúc sư của chúng tôi được kịp thời tư vấn giúp bạn, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Với kinh nghiệm từ nhiều công trình đã thực hiện, AZ cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục