Hoàn thiện thi công trần thạch cao nhà hàng Tạ Hiền, số 1 Phan Văn Trường

Chia sẻ

Nhờ bề mặt có đặc tính thẩm mỹ đẹp vượt trội, trần thạch cao là sự lựa chọn không thể tuyệt vời để không gian các nhà hàng có được nét đẹp lôi cuốn, hiện đại, bắt mắt. Và nhà hàng Tạ Hiền (số 1, Phan Văn Trường) đã nắm bắt thành công và khai thác được tối đa nét thẩm mỹ đẹp vượt trội của kiểu trần này vào thực tế.

Để tạo sự thay đổi cho từng không gian, xét về tổng thể Tạ Hiền chọn trần thạch cao giật cấp làm kiểu tạo hình chính. Tuy nhiên để tạo sự khác biệt, việc sử dụng kiểu trần thạch cao giật cấp của Tạ Hiền được thay đổi khác biệt ở mỗi không gian.

Hoàn thiện thi công trần thạch cao nhà hàng Tạ Hiền, số 1 Phan Văn Trường - 01
Hoàn thiện thi công trần thạch cao nhà hàng Tạ Hiền, số 1 Phan Văn Trường – 01

Trước hết đó là kiểu trần thạch cao giật cấp đơn giản với cách sử dụng khối hình chữ nhật lớn nhằm tạo tính đối xứng, bao chùm cho tổng thể không gian.

Điểm nhấn của cách sử dụng trần thạch cao giật cấp này là hàng loạt các loại đèn chùm được lắp đặt thẳng hàng với nhiều màu sắc, hình dáng khác nhau.

Tiếp đến là cách sử dụng trần thạch cao giật cấp bằng cách chia thành các ô chữ nhật đó nhằm tạo cảm giác đối xưng sự cân bằng cho tổng thể không gian.

Hoàn thiện thi công trần thạch cao nhà hàng Tạ Hiền, số 1 Phan Văn Trường - 02
Hoàn thiện thi công trần thạch cao nhà hàng Tạ Hiền, số 1 Phan Văn Trường – 02

Tương tự như cách sử dụng số 1, ở cách sử dụng trần thạch cao giật cấp này đèn chùm cũng là loại đèn trang trí được lắp đặt nhiều nhất. Song do, không gian bị chia nhỏ, nên đèn chùm được bố trí, sắp xếp đều vào mỗi ô.

Cách tạo hình trần thạch cao giật cấp ở không gian cuối là một sự kết hợp pha trộn giữa 2 cách tạo hình trên.

Cụ thể, thay vì việc sử dụng khối hình lớn có tính bao chùm, hay sử dụng nhiều khối hình tạo hiệu ứng đối xứng theo chiều ngang, trần thạch cao giật cấp ở không gian cuối được chia thành chiều dọc. Tuy nhiên giữa các phần hình khối có độ “chênh” rõ rệt về mặt diện tích.

Hoàn thiện thi công trần thạch cao nhà hàng Tạ Hiền, số 1 Phan Văn Trường - 03
Hoàn thiện thi công trần thạch cao nhà hàng Tạ Hiền, số 1 Phan Văn Trường – 03

Việc chia không gian như vậy, giúp cho tổng thể thiết kế trần thạch cao trở nên bắt mắt, khác biệt, đặc biệt lôi cuốn. Và ở mẫu trần thạch cao giật cấp này, cách đi đèn chùm trần được lặp lại theo mẫu trần thạch cao giật cấp số 1.

Bằng cách sử dụng tạo hình trần thạch cao như vậy có thể thấy trần thạch cao nhà hàng Tạ Hiền vừa có sự liên kết tổng thể, vừa có nét sang trọng, đẳng cấp cần có.

Và để sở hữu ngay một mẫu trần thạch cao nhà hàng, trần thạch cao shop…hay để được giải đáp về cách sử dụng hình khối trong trần thạch cao, các bạn hãy gọi tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Hoàn thiện thi công trần thạch cao nhà hàng Tạ Hiền, số 1 Phan Văn Trường
5 (100%) 5 votes

Cùng chuyên mục