Khai thác hiệu ứng ánh sáng đẹp nổi bật như trần thạch cao Hair Salon HARU, 292 Thái Hà

Chia sẻ

Ánh sáng là chi tiết trang trí quan trọng có khả năng làm bừng sáng không gian ở mức tuyệt đối. Đó là lý do vì sao chi tiết trang trí này luôn được tập trung khai thác triệt để khi thiết kế trần thạch cao. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng AZ tìm hiểu cách khai thác hiệu ứng ánh sáng đẹp nổi bật của trần thạch cao Hair Salon HARU (292 Thái Hà).

Về tổng thể, có thể thấy các loại đèn trang trí được sử dụng ở thiết kế trần thạch cao này chỉ gồm 2 loại là đèn led âm trần, và đèn led hắt sáng.

Khai thác hiệu ứng ánh sáng đẹp nổi bật như trần thạch cao Hair Salon HARU, 292 Thái Hà - 01
Khai thác hiệu ứng ánh sáng đẹp nổi bật như trần thạch cao Hair Salon HARU, 292 Thái Hà – 01

Mặc dù loại đèn trang trí được sử dụng hạn chế, tuy nhiên cách sắp xếp chọn hình thức đèn độc đáo của Hair Salon HARU lại vô cùng ấn tượng, hợp lý. Và điều này được thể hiện “đậm đặc” nhất ở hệ thống đèn led âm trần.

Cụ thể, thay vì chỉ sử dụng kiểu đèn led âm trần hình tròn nhỏ cổ điển, Hair Salon HARU còn sử dụng thêm đèn led âm trần hình vuông, và đèn led âm trần hình tròn to.

Khai thác hiệu ứng ánh sáng đẹp nổi bật như trần thạch cao Hair Salon HARU, 292 Thái Hà - 02
Khai thác hiệu ứng ánh sáng đẹp nổi bật như trần thạch cao Hair Salon HARU, 292 Thái Hà – 02

Trong đó, đèn led âm trần hình vuông được đi ở đường trung tâm, chính giữa chia thiết kế trần thành 2 nửa. Để tăng thêm nét khác biệt, loại đèn led âm trần này được lắp đặt chéo theo hình thoi. Tiếp đến là sự bố trí của các loại đèn led âm trần còn lại.

Cách bố trí đối xứng, cộng thêm sự kết hợp giữa khối hình giật cấp màu đồng đậm và màu trắng của ánh sáng đèn led đã tạo nên cho mẫu trần thạch cao Hair Salon HARU cảm giác hút mắt, hiện đại, hài hòa, nhất quán.

Khai thác hiệu ứng ánh sáng đẹp nổi bật như trần thạch cao Hair Salon HARU, 292 Thái Hà - 03
Khai thác hiệu ứng ánh sáng đẹp nổi bật như trần thạch cao Hair Salon HARU, 292 Thái Hà – 03

Đó là chi tiết về cách khai thác hiệu ứng ánh sáng của nửa trần thạch cao phía ngoài; còn về nửa trần thạch cao phía trong là thiết kế trần giật cấp đơn giản với đèn led hắt sáng và chiếc đèn chùm.

Khai thác hiệu ứng ánh sáng đẹp nổi bật như trần thạch cao Hair Salon HARU, 292 Thái Hà - 04
Khai thác hiệu ứng ánh sáng đẹp nổi bật như trần thạch cao Hair Salon HARU, 292 Thái Hà – 04

Mặc dù 2 nửa không gian được trang trí theo những cách rất khác biệt, song chúng ta có thể thấy tổng thể không gian Hair Salon HARU vẫn có mối liên kết vô cùng bền chặt. Đó là vẻ đẹp hiện đại, năng động, đơn giản, nhẹ nhàng.

Khai thác hiệu ứng ánh sáng đẹp nổi bật như trần thạch cao Hair Salon HARU, 292 Thái Hà - 05
Khai thác hiệu ứng ánh sáng đẹp nổi bật như trần thạch cao Hair Salon HARU, 292 Thái Hà – 05
Khai thác hiệu ứng ánh sáng đẹp nổi bật như trần thạch cao Hair Salon HARU, 292 Thái Hà - 06
Khai thác hiệu ứng ánh sáng đẹp nổi bật như trần thạch cao Hair Salon HARU, 292 Thái Hà – 06

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn để chọn mẫu trần thạch cao đẹp hoàn hảo, phù hợp nhất với từng loại không gian hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) của Trần thạch cao AZ.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục