Không gian shop nhỏ đẹp bắt mắt với thiết kế trần thạch cao hiện đại của MoonStone

Chia sẻ

Với đặc điểm nhỏ hẹp về mặt diện tích, do đó, để kiến tạo được một không gian shop đẹp hiện đại, bắt mắt MoonStone (số 227 Xã Đàn, Nam Đồng) đã chọn sử dụng mẫu trần thạch cao thiết kế theo xu hướng đơn giản. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng toàn cảnh mẫu trần trần thạch cao shop nhỏ này qua loạt ảnh cận cảnh dưới đây.

Như chúng ta đã biết nhờ khả năng làm “tăng” độ rộng không gian xu hướng thiết kế đơn giản là xu hướng được sử dụng phổ biến nhất trong tạo hình trần thạch cao shop nhỏ. Và không gian MoonStone cũng có cách tạo hình chung theo xu hướng này.

Không gian shop nhỏ đẹp bắt mắt với thiết kế trần thạch cao hiện đại của MoonStone - 01
Không gian shop nhỏ đẹp bắt mắt với thiết kế trần thạch cao hiện đại của MoonStone – 01

Về tổng thể, thiết kế trần thạch cao shop nhỏ MoonStone là sự kết hợp giữa sắc trắng chủ đạo trên nền trần giật cấp. Đây là một thiết kế trần vô cùng thông minh và tinh tế của MoonStone.

Bởi cách thiết kế này không chỉ có sự phù hợp tuyệt đối với đặc điểm diện tích nhỏ hẹp, mà còn khiến tổng thể không gian trở nên nổi bật, ấn tượng, bắt mắt hơn bao giờ hết.

Không gian shop nhỏ đẹp bắt mắt với thiết kế trần thạch cao hiện đại của MoonStone - 02
Không gian shop nhỏ đẹp bắt mắt với thiết kế trần thạch cao hiện đại của MoonStone – 02

Về chi tiết, tạo hình trần giật cấp của trần thạch cao shop nhỏ MoonStone sử dụng khối hình chữ nhật để tạo điểm nhấn chung.

Ngoài khối hình này, phía trên bề mặt trần còn có sự xuất hiện của đèn led âm trần, đèn led rọi và đèn led hắt sáng. Để tạo thêm sự nổi bật cho trần thạch cao, tất cả các loại đèn sử dụng đều có cường độ ánh sáng mạnh, góc chiếu xa, đặc biệt màu ánh sáng có sự kết hợp, pha trộn.

Không gian shop nhỏ đẹp bắt mắt với thiết kế trần thạch cao hiện đại của MoonStone - 03
Không gian shop nhỏ đẹp bắt mắt với thiết kế trần thạch cao hiện đại của MoonStone – 03
Không gian shop nhỏ đẹp bắt mắt với thiết kế trần thạch cao hiện đại của MoonStone - 04
Không gian shop nhỏ đẹp bắt mắt với thiết kế trần thạch cao hiện đại của MoonStone – 04

Có thể nhận thấy gần như tất cả các chi tiết trang trí sử dụng ở mẫu trần thạch cao đơn giản của MoonStone đều có màu trắng sáng. Tuy nhiên, với mức “cường độ trắng” khác nhau nên mỗi chi tiết luôn có sự nổi bật rõ rệt, không hề bị lu mờ.

Nói cách khác, thiết kế trần thạch cao shop MoonStone đã thực sự thành công trong việc kết hợp hòa quyện mọi yếu tố trang trí từ đó giúp tổng thể không gian trở nên nổi bật, sắc nét, cực thu hút.

Không gian shop nhỏ đẹp bắt mắt với thiết kế trần thạch cao hiện đại của MoonStone - 05
Không gian shop nhỏ đẹp bắt mắt với thiết kế trần thạch cao hiện đại của MoonStone – 05
Không gian shop nhỏ đẹp bắt mắt với thiết kế trần thạch cao hiện đại của MoonStone - 06
Không gian shop nhỏ đẹp bắt mắt với thiết kế trần thạch cao hiện đại của MoonStone – 06

Qúy khách hàng muốn làm trần thạch cao, và đang muốn tìm mẫu trần thạch cao phù hợp nhất với đặc điểm cấu trúc, diện tích không gian, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục