Làm trần thạch cao giá rẻ, uy tín số 1 Hà Nội: Báo giá thi công từ A-Z

Chia sẻ

Làm trần thạch cao giá rẻ là nhu cầu của nhiều gia đình hiện đại ngày nay. Nhưng bạn đã biết địa chỉ thi công trần thạch cao rẻ, đẹp, uy tín tại Hà Nội hay chưa? AZ xin gửi đến quý vị báo giá thi công trần trọn gói theo m2, áp dụng cho từng loại khung xương.

AZ – Đơn vị làm trần thạch cao giá rẻ, uy tín số 1 Hà Nội

Trần thạch cao Az là địa chỉ thi công khẳng định được uy tín, chất lượng trên thị trường. Quý vị có tham khảo công trình thạch cao đã thi công của chúng tôi để kiểm chứng.

Đội thợ thi công tran thach cao giỏi, giàu kinh nghiệm

Thi công trần thạch cao cần có sự đào tạo bài bản, không phải ai cũng có thể làm được. Trần có đẹp hay không, không những cần thi công đúng quy trình khoa học mà ngay cả khâu bả matit, che đi những khuyết điểm cũng cần có nghệ thuật để mang đến 1 mái trần đẹp, hoàn hảo, không lộ những đường ghép nối đảm bảo tính chân thật tối đa.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn coi trọng việc đào tạo thợ thi công, chỉ những người thợ đủ “độ chín”mới có thể đảm đương trách nhiệm thợ chính thi công.

Được đào tạo bài bản nên đội thợ của chúng tôi có thể mang đến mái trần đẹp đúng như “linh hồn” và “thể xác” của bản thiết kế.

Làm trần thạch cao giá rẻ nhất Hà Nội
Làm trần thạch cao giá rẻ nhất Hà Nội

Kiến trúc sư thiết kế trần 2d, 3d sáng tạo

Nếu thợ thi công tran thach cao đóng vai trò quyết định, thì kiến trúc sự chính là người đặt nền tảng. Phải có thiết kế đẹp, thì mới có được 1 mái trần đẹp.

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi ngoài việc am hiểu về thiết kế nội thất thì còn am hiểu nhiều về phong thủy, và luôn luôn cập nhật những xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp, phòng ngủ lãng mạn, phòng bếp, phòng tắm hiện đại trên thế giới để áp dụng có chọn lọc cho các ngôi nhà Việt.

Chính vì vậy, khi lựa chọn chúng tôi, gia đình bạn sẽ được khảo sát, thiết kế mẫu trần miễn phí theo ý muốn. Sau khi bạn đồng ý với bản thiết kế chúng tôi mới tiến hành thi công.

Vật tư trần thạch cao được cung cấp bởi các đối tác lớn trong nước, quốc tế

Vật tư trần thạch cao đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến độ bền, độ an toàn của mái trần. Hiện nay toàn bộ vật tư chúng tôi sử dụng đều được cung cấp từ các nhà sản xuất uy tín.

Cụ thể khung xương từ các nhà cung cấp Vĩnh Tường hoặc khung xương Hà Nội. Các loại tấm đa phần được nhập từ các nhà cung cấp uy tín như tấm Duraflex Phát, tấm gyproc – Vĩnh Tường…

Thi công trần thạch cao chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội
Thi công trần thạch cao chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá thi công trần thạch cao trọn gói tại Hà Nội 2019

Khẳng định chất lượng trần thạch cao số 1 Hà Nội và giá thi công cũng rẻ “không đối thủ”, chúng tôi gửi đến quý vị bảng báo giá thi công trần thạch cao trọn gói cho 1m2 (đã bao gồm sơn bả như sau)

Khung xương Hà Nội Khung xương Vĩnh Tường
Trần thạch cao thả (Tấm thông thường) 185.000 190.000
Trần giật cấp (Tấm Gyproc 9mm) 195.000 200.000
Trần phẳng (Tấm Gyproc 9mm) 180.000 195000

Lưu ý đơn giá trên chỉ áp dụng cho các công trình trên 50m2, loại sơn sử dụng là Jotun hoặc maxilite và chưa bao gồm thuế VAT.

Báo giá trên cũng chỉ là báo giá sơ bộ, báo giá chi tiết quý vị có thể tham khảo trực tiếp bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục