Lắp đèn led trần thạch cao đẹp hài hòa, bắt mắt như showroom Everon Hàn Quốc, 278 Phố Huế

Chia sẻ

Trong các loại đèn trang trí trần thạch cao, đèn led âm trần là loại đèn trang trí được sử dụng phổ biến và triệt để nhất ở gần như mọi thiết kế. Tùy theo mục đích cũng như cách thức tạo hình, đèn led âm trần có thể lắp đặt riêng lẻ hoặc kết hợp với các loại đèn khác. Sau đây, hãy cùng AZ “mục sở thị” cách lắp đặt đèn led trần thạch cao cực hài hòa, bắt mắt của showroom Everon Hàn Quốc (278 Phố Huế) khi loại đèn này là loại đèn trang trí chính được chọn.

Cấu trúc không gian được xây dựng theo kiểu nhà ống nên để đảm bảo tính hài hòa, nhất quán cũng như sự nổi bật, ấn tượng, hiện đại cho tổng thể chung, Everon Hàn Quốc 278 Phố Huế chọn thiết kế trần thạch cao theo kiểu trần giật cấp đơn giản.

Lắp đèn led trần thạch cao đẹp hài hòa, bắt mắt như showroom Everon Hàn Quốc, 278 Phố Huế - 01
Lắp đèn led trần thạch cao đẹp hài hòa, bắt mắt như showroom Everon Hàn Quốc, 278 Phố Huế – 01

Cụ thể, đó là sự xuất hiện theo kiểu phân khúc chia không gian thành 2 phần của các khối hình giật cấp hình chữ nhật.

Được tạo hình theo kiểu trần giật cấp, vốn là kiểu trần thạch cao có lợi thế về ánh sáng nhờ hiệu ứng hắt sáng cực đẹp từ các khe giật cấp, tuy nhiên, showroom Everon Hàn Quốc 278 Phố Huế lại không chọn khai thác hiệu ứng ánh sáng này mà thay vào đó là sự xuất hiện gần như “độc tôn” của đèn led âm trần.

Lắp đèn led trần thạch cao đẹp hài hòa, bắt mắt như showroom Everon Hàn Quốc, 278 Phố Huế - 02
Lắp đèn led trần thạch cao đẹp hài hòa, bắt mắt như showroom Everon Hàn Quốc, 278 Phố Huế – 02

Về cách bố trí, hệ thống đèn led âm trần ở thiết kế trần thạch cao này được bố trí lắp đặt thành 3 hàng kéo dài từ đầu tới cuối không gian showroom.

Bằng cách bố trí này, hệ thống đèn led âm trần không chỉ có khả năng đảm bảo được hiệu ứng ánh sáng cần thiết, mà còn tạo được sự cân bằng, đối xứng và làm nổi bật vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng cho tổng thể không gian showroom.

Lắp đèn led trần thạch cao đẹp hài hòa, bắt mắt như showroom Everon Hàn Quốc, 278 Phố Huế - 03
Lắp đèn led trần thạch cao đẹp hài hòa, bắt mắt như showroom Everon Hàn Quốc, 278 Phố Huế – 03
Lắp đèn led trần thạch cao đẹp hài hòa, bắt mắt như showroom Everon Hàn Quốc, 278 Phố Huế - 04Lắp đèn led trần thạch cao đẹp hài hòa, bắt mắt như showroom Everon Hàn Quốc, 278 Phố Huế - 04
Lắp đèn led trần thạch cao đẹp hài hòa, bắt mắt như showroom Everon Hàn Quốc, 278 Phố Huế – 04

Không những thế ánh sáng màu trắng của loại đèn trang trí này còn có khả năng “bắt nhịp” cực tốt với gam màu sáng chủ đạo của bề mặt trần, cũng như màu sắc đa dạng của các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm Everon Hàn Quốc.

Nói cách khác, chỉ bằng cách sử dụng kết hợp các chi tiết trang trí mang tính nền tảng của mọi thiết kế trần thạch cao nói chung, showroom Everon Hàn Quốc 278 Phố Huế đã cực kỳ thành công trong việc làm sáng không gian; tạo điểm nhấn khác biệt, độc đáo, hiện đại; đồng thời giúp các sản phẩm thêm bắt mắt.

Lắp đèn led trần thạch cao đẹp hài hòa, bắt mắt như showroom Everon Hàn Quốc, 278 Phố Huế - 05
Lắp đèn led trần thạch cao đẹp hài hòa, bắt mắt như showroom Everon Hàn Quốc, 278 Phố Huế – 05
Lắp đèn led trần thạch cao đẹp hài hòa, bắt mắt như showroom Everon Hàn Quốc, 278 Phố Huế - 06
Lắp đèn led trần thạch cao đẹp hài hòa, bắt mắt như showroom Everon Hàn Quốc, 278 Phố Huế – 06

Không gian cửa hàng như thế nào quyết định rất lớn tới việc kinh doanh. Bởi đây là yếu tố đầu tiên tác động và sau đó quyết định tới sự định hướng trong cảm quan của khách hàng. Để có thể nhanh chóng “make-up” cho không gian shop, showroom, bar, khách sạn…hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) của Trần thạch cao AZ.

Chia sẻ
Lắp đèn led trần thạch cao đẹp hài hòa, bắt mắt như showroom Everon Hàn Quốc, 278 Phố Huế
5 (100%) 2 votes

Cùng chuyên mục