Lắp giàn phơi Long Biên bộ Hòa Phát HP300 (mẫu mới 2020) tại KĐT Việt Hưng

Chia sẻ

Mua giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại Long Biên phải chọn https://gianphoithongminhhoaphat.vn/. Đây là kinh nghiệm được các gia đình truyền tai nhau như 1 “chân lý”. Đúng như vậy, công ty đang có chương trình sale 50% toàn bộ sản phẩm giàn phơi Hòa Phát. Vì vậy, khách hàng mua giàn phơi sẽ được sở hữu những sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất. Bạn có thể tham khảo những hình ảnh thực tế bộ giàn hơi Hòa Phát HP300 (mẫu mới 2020) lắp tại nhà chị An, chung cư Green House Việt Hưng ngay sau đây.

Mẫu giàn phơi Hòa Phát HP300 “HOT trend” 2020 

Mẫu giàn phơi Hòa Phát HP300 là sản phẩm mới toanh, được ra mắt thị trường giữa năm 2020. Ngay lập tức việc sở hữu sản phẩm giàn phơi này tạo thành “trend” được nhiều gia đình cập nhật.

Không chỉ khác biệt về thiết kế so với những sản phẩm cũ, mẫu giàn phơi này còn được cải tiến nhiều trong tính năng phơi đồ và cách sử dụng. Vì vậy, khi mẫu giàn phơi đang sử dụng hỏng hóc, chị An không muốn sửa chữa mà muốn lắp mới luôn bằng giàn phơi Hòa Phát HP300.

Giàn phơi thông minh HP300 thiết kế mới, diện mạo mới

Hòa Phát trình làng giàn phơi mẫu mới HP300 đã làm thị trường được 1 phen náo loạn. Có thể nói chưa bao giờ có 1 sản phẩm giàn phơi thiết kế đẹp, sang và dùng sướng như HP300.

“Thiện hạ” đồn quả không sai. Mẫu giàn phơi HP300 được cải tiến 100% các bộ phận. Nổi bật nhất phải kể đến bộ tời. Bộ tời giàn phơi được đúc hình khối trụ nhưng kích thước lớn hơn nhiều so với các mẫu cũ.

Đặc biệt, bộ tời được tạo hình hoa văn cực kỳ công và có giá trị thẩm mỹ cao. Chỉ cần chiêm ngưỡng bộ tời giàn phơi, chúng ta cũng có thể “định giá” được chất lượng của sản phẩm cao cấp đến mức nào.

Thiết kế giàn phơi tay quay liền, khác biệt với mẫu tay quay rời cũ nhà chị An sử dụng. Trên bộ tời không còn xuất hiện các ổ quay xấu xí nữa. Thay vào đó, khi cần điều chỉnh độ cao của 1 thanh phơi khác, chị An chỉ cần xoáy nhẹ tay quay khớp với nấc có sẵn trên bộ tời. Không cần tháo tay quay và cũng Không cần chuyển tay quay sang ổ khác.

Chưa hết, giàn phơi thông minh HP300 còn mang đến trải nghiệm phơi đồ cực thích thú cho người sử dụng. Đó là khi quay tay quay để nâng, hạ thanh phơi sẽ nhẹ hơn, êm hơn, không cần dùng sức nhiều như các mẫu cũ.

Khả năng phơi đồ tốt hơn, hoàn hảo hơn

Không chỉ được cải tiến về diện mạo, ngoại hình; giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300 còn có khả năng phơi đồ tốt hơn, hoàn hảo hơn các mẫu thông thường.

Sức chịu nặng được nâng lên đến 80kg, đáp ứng nhu cầu phơi chăn, chiếu màn tốt hơn. Số lỗ phơi được tạo sẵn trên thanh nhiều hơn cũng nhiều hơn so với mẫu thanh cũ.

Nếu như thanh phơi cũ chỉ được thiết kế khoảng 80 lỗ/2 thanh, thì 2 thanh phơi của giàn phơi Hòa Phát HP300 được tạo đến 118 lỗ phơi/2 thanh.

Hình ảnh lắp giàn phơi Hòa Phát tại kđt Việt Hưng nhà chị An

Do nhà chị An đã lắp giàn phơi từ hơn 2 năm, nên chúng tôi phải tháo những linh kiện của mẫu giàn phơi cũ trước khi lắp giàn phơi mới hp300.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, các vị trí lắp giàn phơi mới được lựa chọn sát với vị trí cũ để có thể che đi phần nào những vết tích trên trần và tường.

Dễ thấy khi lắp giàn phơi thông minh HP300 chúng ta chẳng còn phát hiện thấy những dấu vết của mẫu giàn phơi cũ. Đảm bảo không gian ban công nhà chị An vẫn đẹp và sang hết cỡ.

Mua giàn phơi tại Long Biên được giảm giá 50% cực hấp dẫn

Như đã nói, mua giàn phơi Long Biên tại giàn phơi Hòa Phát sale đang được giảm giá 50% vô cùng hấp dẫn. Không chỉ các mẫu cũ được giảm giá để đẩy hàng tồn như nhiều người vẫn nghĩ. Các mẫu mới như HP300 cũng được Hòa Phát sale giá rẻ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Cụ thể mẫu giàn phơi Hòa Phát HP300 khi “ra lò” được bán với giá 3.200.000đ. Mức giá này so với 1 mẫu giàn phơi cao cấp cũng không quá đắt đỏ; nhưng vẫn khiến nhiều gia đình đắn đo.

Tuy nhiên, với chương trình sale 50%, giá giàn phơi Hòa Phát HP300 chỉ còn vỏn vẹn 1.590.000đ. Mức giá tương đương với các mẫu sản phẩm ở phân khúc bình dân. Ngay lập tức sản phẩm này tạo nên “trào lưu” mua giàn phơi cao cấp giá rẻ tại Long Biên.

Đặc biệt, lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên, khách hàng còn được công ty miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi chống bay có giá trị lớn.

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Long Biên, chỉ cần gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline trên Website để được tư vấn, đặt hàng và lắp đặt miễn phí.

Chi tiết bộ hp300 tại https://gianphoithongminhhoaphat.vn/san-pham/hp300/

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục