Liberty Wings nổi bật với mẫu trần thạch cao shop nhỏ đẹp cổ điển, sang trọng

Chia sẻ

Dựa trên đối tượng khách hàng hướng tới là nam, do đó  Liberty Wings (258 phố Huế) định hướng xây dựng một không gian cửa hàng lịch lãm, sang trọng thể hiện được “đẳng cấp quý ông”. Đó là lý do vì sao mặc dù không gian shop khá nhỏ, tuy nhiên Liberty Wings phố Huế vẫn chọn sử dụng mẫu trần thạch cao mang hơi hướng cổ điển nhẹ nhàng.

Và để lột tả được một cách trọn vẹn nhất các nét đẹp đó, kiểu tạo hình trần giật cấp là kiểu tạo hình trần thạch cao shop được Liberty Wings phố Huế dùng để thiết kế.

Liberty Wings (258 phố Huế) nổi bật với mẫu trần thạch cao shop đẹp cổ điển, sang trọng - 01
Liberty Wings (258 phố Huế) nổi bật với mẫu trần thạch cao shop đẹp cổ điển, sang trọng – 01

Và bởi vì được tạo hình mang hơi hướng cổ điển nhẹ nhàng, nên thay vì để trơn cạnh của khối giật cấp hình chữ nhật được trang trí tỉ mĩ, kĩ lưỡng bởi những đường phào chỉ trơn.

Việc sử dụng kết hợp thêm các đường phào chỉ trơn không những giúp khối hình giật cấp trở nên rõ nét mà còn góp phần làm tăng vẻ đẹp góc cạnh, mạnh mẽ cho tổng thể không gian.

Liberty Wings (258 phố Huế) nổi bật với mẫu trần thạch cao shop đẹp cổ điển, sang trọng - 02
Liberty Wings (258 phố Huế) nổi bật với mẫu trần thạch cao shop đẹp cổ điển, sang trọng – 02

Một chi tiết trang trí nữa được dùng để lột tả nét đẹp cổ điển cho không gian Liberty Wings phố Huế chính là chiếc đèn chùm cách tân bằng kim loại có ánh sáng màu vàng nhạt.

Có thể thấy Liberty Wings phố Huế đã vô cùng tinh tế, khéo léo khi lựa chọn sử dụng chiếc đèn chùm này mà không phải là loại đèn chùm pha lê thường thấy ở các mẫu trần thạch cao cổ điển.

Liberty Wings (258 phố Huế) nổi bật với mẫu trần thạch cao shop đẹp cổ điển, sang trọng - 03
Liberty Wings (258 phố Huế) nổi bật với mẫu trần thạch cao shop đẹp cổ điển, sang trọng – 03

Bởi chỉ có độ sáng, chắc, cứng cỏi của kim loại mới thể hiện được trọn vẹn sự mạnh mẽ, cá tính, phong cách của đối tượng khách hàng hướng tới là nam giới.

Ngoài ra, độ phản chiếu của kim loại kết hợp thêm với ánh sáng đèn điện còn góp phần làm tăng độ lung linh bắt mắt cho tổng thể không gian chung.

Liberty Wings (258 phố Huế) nổi bật với mẫu trần thạch cao shop đẹp cổ điển, sang trọng - 04
Liberty Wings (258 phố Huế) nổi bật với mẫu trần thạch cao shop đẹp cổ điển, sang trọng – 04

Bên cạnh đó, tính hài hòa, nhất quán của mẫu trần thạch cao shop Liberty Wings phố Huế còn được đẩy cao nhờ việc kết hợp loại đèn led hắt sáng có ánh sáng màu vàng chanh nhạt từ vị trí các khe giât cấp; và màu đen của hệ thống ray đèn led rọi được lắp đặt ngay phần viền của khối hình giật cấp.

Liberty Wings (258 phố Huế) nổi bật với mẫu trần thạch cao shop đẹp cổ điển, sang trọng - 05
Liberty Wings (258 phố Huế) nổi bật với mẫu trần thạch cao shop đẹp cổ điển, sang trọng – 05

Có thể dễ dàng nhận thấy, chỉ bằng 3 màu chủ đạo là vàng, trắng, đèn tuy nhiên thiết kế trần thạch cao đã có thể lột tả được một cách cực trọn vẹn nét sang trọng, quyến rũ không chỉ cho không gian Liberty Wings phố Huế mà còn cho từng sản phẩm thời trang bày bán.

Liberty Wings (258 phố Huế) nổi bật với mẫu trần thạch cao shop đẹp cổ điển, sang trọng - 06
Liberty Wings (258 phố Huế) nổi bật với mẫu trần thạch cao shop đẹp cổ điển, sang trọng – 06

Qua những hình ảnh chi tiết về thiết kế trần thạch cao shop nhỏ này, một lần nữa chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của kiểu trần này trong việc định hình tính thẩm mỹ cho không gian.

Và để nhanh chóng chọn được một mẫu trần thạch cao đẹp hoàn hảo, toàn diện, xuất sắc nhất khách hàng hãy ngay lập tức gọi điện tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Liberty Wings nổi bật với mẫu trần thạch cao shop nhỏ đẹp cổ điển, sang trọng
5 (100%) 3 votes

Cùng chuyên mục