Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm

Chia sẻ

Với mục đích hoàn thiện vẻ bắt mắt cho căn biệt thự, gia đình anh Hà (khu Tây Nam Linh Đàm) quyết định làm trần thạch cao để che bớt đi các nét thô cứng của bề mặt trần bê tông nguyên thủy. Tuy nhiên, thay vì sử dụng một thiết kế trần thạch cao cổ điển sang trọng anh Hà đã chọn một mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại. Sau đây là loạt ảnh cận cảnh về tạo hình trần của gia đình anh.

Dựa trên đặc điểm không gian có độ thoáng, rộng, nhằm nhấn mạnh vào ưu điểm này, anh Hà chọn kiểu trần thạch cao giật cấp với đa dạng các loại hình khối.

Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm - 01
Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm – 01

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của gia đình anh, Trần thạch cao AZ đã nhanh chóng tới khảo sát thực tế đồng thời tư vấn, hỗ trợ giúp gia đình anh hoàn thành bản thiết kế chính. Với diện tích khoảng 100m2, sau khoảng 1 tuần công việc thi công đã hoàn thiện.

Qua loạt ảnh cận cảnh ở đây, chúng ta có thể thấy, mẫu trần thạch cao biệt thự của gia đình anh Hà là sự xuất hiện lặp đi lặp lại của các khối hình chữ nhật nhiều kích thước khác nhau, và đèn led âm trần.

Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm - 02
Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm – 02

Mức độ giật cấp của việc tạo hình cũng dừng lại ở cấp 1 – cấp nhẹ nhàng. Để tạo thêm sự đa dạng, chút nhấn nhá ở phần không gian sát tường, anh Hà chọn sử dụng thêm cách tạo hình giật cấp hở.

Ngoài khả năng tạo điểm nhấn, việc sử dụng thêm tạo hình trần giật cấp hở còn tạo nên sự nhắc lại về màu sắc của ánh sáng. Từ đó, giúp tổng thể không gian nhà anh Hà trở nên nhất quán, hài hòa hơn.

Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm - 03
Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm – 03
Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm - 04
Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm – 04

Về hình khối, các hình chữ nhật được sắp xếp theo chiều dài diện tích không gian. Trong đó, ở phần không gian chính, các khối hình có kích thước lớn nhất.

Như chúng ta đã biết, trần thạch cao giật cấp là kiểu trần thạch cao có lợi thế về khả năng tạo hiệu ứng hắt sáng nhờ các khe giật cấp. Anh Hà đã tận dụng tối đa lợi thế này ở mẫu trần thạch cao biệt thự đơn giản này. Bằng việc sử dụng loại đèn led hắt sáng có màu vàng cam nhạt, có thể thấy, mặc dù đi theo xu hướng tạo hình đơn giản tuy nhiên không gian sống của gia đình anh vẫn toát lên nét đẹp sang trọng, lôi cuốn.

Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm - 05
Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm – 05

Bên cạnh đèn led hắt sáng được lắp đặt tại các khe giật cấp, đèn led âm trần và đèn chùm cũng là 2 loại đèn được anh Hà chọn sử dụng để trang trí thêm.

Tuy nhiên, nếu đèn chùm được lắp đặt xen kẽ ở các vị trí khối giật cấp khác nhau, thì đèn led âm trần được bố trí rải rác khắp bề mặt trần. Không những thế, việc kết hợp giữa màu trắng của đèn led âm trần và màu vàng của đèn led hắt sáng còn góp phần thể hiện được nét hài hòa giữa sự đơn giản, với vẻ sang trọng.

Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm - 06
Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm – 06
Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm - 07
Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm – 07

Qúa trình thi công hoàn thiện, với sự “yểm trợ” của mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại, gia đình anh Hà đặc biệt hài lòng với diện mạo của không gian sống.

Khách hàng có nhu cầu làm trần thạch cao, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ các kiến trúc sư hàng đầu, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) của Trần thạch cao AZ.

Chia sẻ
Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp đơn giản, hiện đại nhà anh Hà, khu Tây Nam Linh Đàm
5 (100%) 2 votes

Cùng chuyên mục