Mẫu trần thạch cao đẹp phá cách, cực ấn tượng của shop Phan Nguyễn, số 135 Chùa Bộc

Chia sẻ

Để thể hiện rõ nét sự nam tính, mạnh mẽ của mặt hàng thời trang, và tổng thể không gian shop Phan Nguyễn (số 135 Chùa Bộc, Đống Đa) chọn sử dụng một mẫu trần thạch cao đẹp phá cách cực ấn tượng. Sau đây là loạt ảnh chi tiết về hình ảnh cận cảnh của thiết kế trần thạch cao shop này.

Lựa chọn cách tạo hình theo kiểu trần thạch cao phẳng, tuy nhiên do thành phần không gian shop Phan Nguyễn có sự cắt xẻ cùng các “nếp gấp” của cấu trúc nên thiết kế trần thạch cao này có điểm đặc biệt cũng như sự thu hút rất khác.

Mẫu trần thạch cao đẹp phá cách, cực ấn tượng của shop Phan Nguyễn, số 135 Chùa Bộc - 01
Mẫu trần thạch cao đẹp phá cách, cực ấn tượng của shop Phan Nguyễn, số 135 Chùa Bộc – 01

Và điểm thu hút chính của mẫu trần thạch cao shop Phan Nguyễn chính việc kết hợp, bố trí màu sắc. Cụ thể, về màu trần, để đảm bảo khả năng làm nổi cũng như tính hài hòa với các sản phẩm thời trang màu trắng là gam màu được lựa chọn.

Bật lên trên nền trắng tin khôi đó là màu đen huyền bí của khung đèn led rọi, và của đèn chùm trang trí. Bằng sự kết hợp này, thoạt nhìn tạo hình trần thạch cao mang lại cho không gian shop Phan Nguyễn những ấn tượng cực mạnh, cực rõ nét nơi khách hàng.

Mẫu trần thạch cao đẹp phá cách, cực ấn tượng của shop Phan Nguyễn, số 135 Chùa Bộc - 02
Mẫu trần thạch cao đẹp phá cách, cực ấn tượng của shop Phan Nguyễn, số 135 Chùa Bộc – 02

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo tạo sự nổi bật ở mức cao nhất, đèn chùm được sử dụng cũng là loại đèn có diện mạo vô cùng độc đáo, khác biệt. Với chi tiết đèn chùm hình lọ hoa ở trần thạch cao, không gian shop Phan Nguyễn trở nên vô cùng uyển chuyển mà cũng không kém phần hiện đại, quyến rũ.

Mẫu trần thạch cao đẹp phá cách, cực ấn tượng của shop Phan Nguyễn, số 135 Chùa Bộc - 03
Mẫu trần thạch cao đẹp phá cách, cực ấn tượng của shop Phan Nguyễn, số 135 Chùa Bộc – 03

Ngoài hệ thống đèn led rọi, để đảm bảo hiệu ứng ánh sáng cần thiết, hệ thống đèn led âm trần cũng được bố trí rộng khắp trải đều trên bề mặt trần. Bên cạnh đó, các loại đèn được sử dụng đều cho ánh sáng màu trắng với cường độ ánh sáng khá mạnh.

Mẫu trần thạch cao đẹp phá cách, cực ấn tượng của shop Phan Nguyễn, số 135 Chùa Bộc - 04
Mẫu trần thạch cao đẹp phá cách, cực ấn tượng của shop Phan Nguyễn, số 135 Chùa Bộc – 04
Mẫu trần thạch cao đẹp phá cách, cực ấn tượng của shop Phan Nguyễn, số 135 Chùa Bộc - 05
Mẫu trần thạch cao đẹp phá cách, cực ấn tượng của shop Phan Nguyễn, số 135 Chùa Bộc – 05

Với một mẫu trần thạch cao đẹp phá cách, cực ấn tượng như vậy, shop Phan Nguyễn luôn thu hút được sự chú ý của mọi khách hàng khi ngang qua. Hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để các kiến trúc sư hàng đầu tại AZ được kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn chọn được thiết kế trần thạch cao shop đẹp hoàn hảo, xuất sắc.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục