Mẫu trần thạch cao giật cấp của cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha, 9B phố Huế

Chia sẻ

Dựa trên đặc điểm cấu trúc không gian được xây dựng theo kiểu nhà ống, Cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha 9B phố Huế đã lựa chón sử dụng mẫu trần thạch cao giật cấp khá cầu kỳ để tạo điểm nhấn, sự khác biệt cho tổng thể không gian. Và sau đây là những hình ảnh cận cảnh, chi tiết về thiết kế trần của cửa hàng này.

Trước hết, về hình khối, các loại hình khối được sử dụng gồm: hình chữ nhật, hình thoi, và hình tròn. Trong đó, hình chữ nhật là khối hình được sử dụng với kích thước lớn nhất nhằm tạo được tính đối xứng với tổng thể cấu trúc không gian.

Mẫu trần thạch cao giật cấp của cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha, 9B phố Huế - 01
Mẫu trần thạch cao giật cấp của cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha, 9B phố Huế – 01

Bên cạnh đó, cách sử dụng hình khối này còn góp phần khiến không gian của Cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha có được độ thoáng, và cảm quan rộng rãi hơn hẳn.

Các hình khối còn lại được sắp xếp trong lòng khối hình chữ nhật. Và cách sắp xếp cụ thể như sau: khối hình thoi được đặt ở vị trí trung tâm, 2 khối tròn được đặt đối xứng ở 2 đầu. Cách sắp xếp này vừa tạo được sự cân bằng, vừa tạo được điểm nổi bật quan trọng, khác biệt cho mẫu trần thạch cao giật cấp này.

Mẫu trần thạch cao giật cấp của cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha, 9B phố Huế - 02
Mẫu trần thạch cao giật cấp của cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha, 9B phố Huế – 02
Mẫu trần thạch cao giật cấp của cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha, 9B phố Huế - 03
Mẫu trần thạch cao giật cấp của cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha, 9B phố Huế – 03

Tuy nhiên, do Cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha 9B phố Huế chọn thiết kế trần thạch cao giật cấp theo xu hướng tạo hình đơn giản, nên mặc dù sử dụng nhiều hình khối song hiệu ứng hắt sáng – một hiệu ứng thường thấy ở kiểu trần giật cấp lại không được sử dụng.

Thay vào đó, là sự xuất hiện sử dụng triệt để của hệ thống đèn led âm trần. Loại đèn này được đi đều cả ở phần bề mặt của khối hình chữ nhật và bề mặt của khối hình tròn.

Cách sắp xếp này không những giúp đảm bảo tuyệt đối về cường độ ánh sáng cần thiết chung, mà còn đảm bảo được vẻ hài hòa, nhất quán.

Mẫu trần thạch cao giật cấp của cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha, 9B phố Huế - 04
Mẫu trần thạch cao giật cấp của cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha, 9B phố Huế – 04
Mẫu trần thạch cao giật cấp của cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha, 9B phố Huế - 05
Mẫu trần thạch cao giật cấp của cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha, 9B phố Huế – 05

Qua loạt ảnh này, chúng ta có thể thấy mặc dù được sử dụng trong một tổng thể kiến trúc không quá nổi bật, tuy nhiên, mẫu trần thạch cao giật cấp của Cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha vẫn là một mẫu trần hoàn hảo có khả năng làm sáng không gian tuyệt đối.

Mẫu trần thạch cao giật cấp của cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha, 9B phố Huế - 06
Mẫu trần thạch cao giật cấp của cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha, 9B phố Huế – 06

Hiện nay Trần thạch cao AZ là đơn vị có dịch vụ thiết kế, và chất lượng công trình trần thạch cao thi công tốt nhất tại Hà Nội. Khách hàng cần được tư vấn, hỗ trợ thêm hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) của chúng tôi.

Chia sẻ
Mẫu trần thạch cao giật cấp của cửa hàng Vật liệu Nha khoa Long Nha, 9B phố Huế
5 (100%) 3 votes

Cùng chuyên mục