Mẫu trần thạch cao shop đẹp, độc, lạ của Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế

Chia sẻ

Với khả năng làm sáng không gian tuyệt đối, trần thạch cao là sự lựa chọn “đại trà” nhất hiện nay của các shop thời trang để thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, bằng những biến tấu khác biệt, các thiết kế trần thạch cao shop của mỗi không gian luôn có những đặc điểm rất riêng. Cụ thể, sau đây là những nét riêng ở mẫu trần thạch cao shop đẹp, độc, lạ của Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế.

Và qua loạt ảnh tổng hợp cận cảnh chi tiết về mẫu trần thạch cao shop này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nét riêng đó được thể hiện tập trung ở cách phối màu trần thạch cao.

Mẫu trần thạch cao shop đẹp, độc, lạ của Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế - 01
Mẫu trần thạch cao shop đẹp, độc, lạ của Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế – 01

Cụ thể đó là cách sử dụng màu vàng – màu ánh sáng của đèn led hắt sáng ở vị trí khe giật cấp trên nền trắng của tổng thể chung. Khác với các không gian shop khác, Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế chọn cách phối 2 màu này hoàn toàn tách biệt nhau.

Chính cách sử dụng này đã khiến màu vàng vừa trở nên nổi bật, vừa có nét độc tôn, lại vừa tạo được sự bắt nối với gam màu trắng giúp không gian Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế trở nên thu hút lạ thường.

Mẫu trần thạch cao shop đẹp, độc, lạ của Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế - 02
Mẫu trần thạch cao shop đẹp, độc, lạ của Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế – 02

Và để có thể khắc họa rõ nhất cả nét hòa quyện, lẫn sự độc lập của 2 gam màu này, Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế lựa chọn sử dụng loại đèn hắt sáng có cường độ chiếu sáng rộng, góc chiếu dài gần như bao phủ hết toàn bộ bề mặt của khối hình giật cấp chìm.

Ngoài cách phối màu đặc biệt ấn tượng, mẫu trần thạch cao shop Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế còn ghi điểm nhờ cách sử dụng, sắp xếp hệ thống đèn điện hợp lý.

Mẫu trần thạch cao shop đẹp, độc, lạ của Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế - 03
Mẫu trần thạch cao shop đẹp, độc, lạ của Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế – 03

Cụ thể các loại đèn điện được chọn “góp mặt” ở đây gồm: đèn led hắt sáng, đèn led rọi ray, và đèn led âm trần. Trong đó đèn led rọi ray được lắp đặt ở đường thẳng trung tâm của khối giật cấp chìm với ánh sáng màu vàng nhạt; còn đèn led âm trần được đi đều thành đôi trên bề mặt trần với ánh sáng trắng.

Mặc dù không sử dụng các loại đèn có tạo hình nổi bật, ấn tượng tuy nhiên cách bố trí đèn trần thạch cao đơn giản này vẫn vô cùng hoàn hảo, nổi bật, bắt mắt.

Mẫu trần thạch cao shop đẹp, độc, lạ của Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế - 04
Mẫu trần thạch cao shop đẹp, độc, lạ của Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế – 04
Mẫu trần thạch cao shop đẹp, độc, lạ của Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế - 05
Mẫu trần thạch cao shop đẹp, độc, lạ của Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế – 05
Mẫu trần thạch cao shop đẹp, độc, lạ của Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế - 06
Mẫu trần thạch cao shop đẹp, độc, lạ của Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế – 06

Việc kiến tạo xây dựng một không gian shop đẹp là giải pháp vô cùng hữu hiệu để làm nổi bật các sản phẩm, đồng thời khiến shop của bạn thu hút khách hàng hơn.

Vậy còn chần chờ gì nữa, để có thể nhanh chóng sở hữu một mẫu trần thạch cao shop nhỏ đẹp tuyệt đối trong vòng “một nốt nhạc”, hãy liên hệ ngay tới Trần thạch cao AZ qua đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Mẫu trần thạch cao shop đẹp, độc, lạ của Thời trang xuất khẩu 37 phố Huế
5 (100%) 2 votes

Cùng chuyên mục