Mẫu trần thạch cao shop đẹp tinh tế, sang trọng của Thế giới nước hoa, 55D Hàng Bài

Chia sẻ

Không gian shop luôn được coi là một yếu tố vô cùng quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Đó là lý do vì sao trần thạch cao được sử dụng ngày càng phổ biến hơn đối với loại hình không gian này. Tuy nhiên chọn mẫu thiết kế như thế nào để tô đậm được nét riêng, sự khác biệt của mỗi không gian? Cùng chiêm ngưỡng mẫu trần thạch cao shop đẹp tinh tế, sang trọng của Thế giới nước hoa, 55D Hàng Bài để tìm câu trả lời ngay.

Bằng cách sử dụng hình khối và kết hợp đèn chùm gắn trần, trước hết, chúng ta có thể thấy, trần thạch cao shop của Thế giới nước hoa 55D Hàng Bài được tạo hình dựa theo phong cách cổ điển.

Mẫu trần thạch cao shop đẹp tinh tế, sang trọng của Thế giới nước hoa, 55D Hàng Bài - 01
Mẫu trần thạch cao shop đẹp tinh tế, sang trọng của Thế giới nước hoa, 55D Hàng Bài – 01

Tuy nhiên, vì diện tích không gian khá hẹp, đồng thởi để có thể đồng thời thể hiện cả nét đẹp hiện đại, ngoại trừ chiếc đèn chùm pha lê gắn trần, shop Thế giới nước hoa 55D Hàng Bài chỉ sử dụng các chi tiết cổ điển mang tính tượng trưng, “ước lệ”.

Cụ thể, đó là việc sử dụng khối hình tròn giật cấp để thay thế cho chi tiết mâm vòm thường thấy của phong cách thiết kế này. Mặc dù được sử dụng mang tính ước lệ, song cách kết hợp giữa 2 chi tiết này vẫn khiến tổng thể không gian shop Thế giới nước hoa trở nên sang trọng, ấn tượng, nổi bật hơn bao giờ hết.

Mẫu trần thạch cao shop đẹp tinh tế, sang trọng của Thế giới nước hoa, 55D Hàng Bài - 02
Mẫu trần thạch cao shop đẹp tinh tế, sang trọng của Thế giới nước hoa, 55D Hàng Bài – 02
Mẫu trần thạch cao shop đẹp tinh tế, sang trọng của Thế giới nước hoa, 55D Hàng Bài - 02
Mẫu trần thạch cao shop đẹp tinh tế, sang trọng của Thế giới nước hoa, 55D Hàng Bài – 03

Ngoài các chi tiết trên, thiết kế trần thạch cao shop của Thế giới nước hoa 55D Hàng Bài còn được làm sáng nhờ cường độ ánh sáng từ hệ thống đèn led âm trần.

Và để làm tăng sự nổi bật cho tổng thể chung, không gian ở bề mặt trần thạch cao được trang trí bởi loại đèn led âm trần 1 bóng thường thấy, còn vị trí khe giật cấp nhỏ loại đèn led âm trần 2 bóng là loại đèn được chọn sử dụng.

Mẫu trần thạch cao shop đẹp tinh tế, sang trọng của Thế giới nước hoa, 55D Hàng Bài - 04
Mẫu trần thạch cao shop đẹp tinh tế, sang trọng của Thế giới nước hoa, 55D Hàng Bài – 04
Mẫu trần thạch cao shop đẹp tinh tế, sang trọng của Thế giới nước hoa, 55D Hàng Bài - 05
Mẫu trần thạch cao shop đẹp tinh tế, sang trọng của Thế giới nước hoa, 55D Hàng Bài – 05
Mẫu trần thạch cao shop đẹp tinh tế, sang trọng của Thế giới nước hoa, 55D Hàng Bài - 06
Mẫu trần thạch cao shop đẹp tinh tế, sang trọng của Thế giới nước hoa, 55D Hàng Bài – 06

Bằng sự kết hợp nhất quán, hài hòa của tất tần tật các chi tiết gồm: màu sắc, đèn trang trí, hình khối không thể phủ nhận mẫu trần thạch cao Thế giới nước hoa 55D Hàng Bài là một mẫu trần thạch cao shop được sử dụng phù hợp trong việc tô điểm cho không gian.

Và để có được sự tư vấn thật tâm, chính xác nhất khi chọn thiết kế cũng như cách trang trí, tạo hình trần thạch cao, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Mẫu trần thạch cao shop đẹp tinh tế, sang trọng của Thế giới nước hoa, 55D Hàng Bài
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục