Mẫu vách thạch cao văn phòng “hot” nhất 2017

Chia sẻ

Nhằm mang đến cho khách hàng một không gian làm việc thực sự lí tưởng, đơn vị Trần thạch cao AZ không ngừng học hỏi những xu hướng thiết kế vách thạch cao văn phòng “hot” nhất với những tính năng vượt trội ngoài mục đích ngăn chia các phòng. Dưới đây là những mẫu thiết kế mà chúng tôi đã kịp thời cập nhật để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn, thiết kế thi công vách thạch cao cho văn phòng.

Văn phòng là nơi tập trung một lượng người cùng làm việc với nhau trong một không gian nhất định. Vậy làm thế nào để mọi người cùng sở hữu môi trường làm việc tốt nhất và không bị ảnh hưởng bởi người khác và tác động bên ngoài? Giải pháp là sử dụng vách thạch cao để ngăn chia các phòng với nhau.

mau-vach-thach-cao-van-phong-hot-nhat-2017-02
Mẫu vách thạch cao văn phòng “hot” nhất 2017 01
mau-vach-thach-cao-van-phong-hot-nhat-2017-01
Mẫu vách thạch cao văn phòng “hot” nhất 2017 02

Đối với bất kì văn phòng làm việc hay công ty nào cũng vậy, quầy lễ tân chính là bộ mặt của cả công ty và là vị trí đầu tiên khách hàng nhìn thấy. Thiết kế vách thạch cao cho quầy lễ tân phải vừa sang trọng vừa đẹp mắt và hạn chế những chi tiết rườm rà sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách khi đến hợp tác làm việc. Trong khi chờ đợi làm việc, khách sẽ được hưởng không gian sang trọng, tiện nghi và hiện đại tạo một cảm giác thoải mái. Đó sẽ là một lợi thế trong quá trình hợp tác làm việc. Với nhiều thiết kế đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho văn phòng mình một thiết kế quầy lễ tân đơn giản mà vẫn ấn tượng.

mau-vach-thach-cao-van-phong-hot-nhat-2017-02
Mẫu vách thạch cao văn phòng “hot” nhất 2017 03
mau-vach-thach-cao-van-phong-hot-nhat-2017-01
Mẫu vách thạch cao văn phòng “hot” nhất 2017 04

Sử dụng vách thạch cao để ngăn chia thành những căn phòng làm việc nhỏ với nhau. Tạo ra một không gian làm việc độc lập, yên tĩnh để tập trung làm việc. Có thể làm tấm vách thạch cao bằng chiều cao văn phòng để tách riêng từng phòng hoặc tấm vách có chiều cao trung bình 1,5 đến 2m để tạo không gian làm việc chung nhưng vẫn đảm bảo độ riêng tư nhất định cho mỗi người hoặc cho từng bộ phận phòng ban.

mau-vach-thach-cao-van-phong-hot-nhat-2017-01
Mẫu vách thạch cao văn phòng “hot” nhất 2017 05

Mẫu thiết kế vách thạch cao này rất phù hợp trong các phòng hội nghị, phòng họp. Thiết kế đẹp với với mẫu mã hiện đại, gam màu tạo sự trang trọng sẽ thể hiện được uy thế làm chủ của người đứng đầu văn phòng, công ty.

Mẫu vách thạch cao văn phòng "hot" nhất 2017
Mẫu vách thạch cao văn phòng “hot” nhất 2017 06
mau-vach-thach-cao-van-phong-hot-nhat-2017-01
Mẫu vách thạch cao văn phòng “hot” nhất 2017 07

Nếu bạn còn đang thắc mắc hay chưa biết chọn mẫu thiết kế vách thạch cao nào cho công trình của mình thì hãy liên hệ Trần thạch cao AZ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Chia sẻ
Mẫu vách thạch cao văn phòng “hot” nhất 2017
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục