Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế

Chia sẻ

Dựa trên đặc điểm cấu trúc không gian được thiết kế theo kiểu nhà ống có lợi thế về chiều dài, để xây dựng cảm quan rộng thoáng, thoải mái AKCLUB (88B phố Huế) lựa chọn sử dụng mẫu trần thạch cao shop đơn giản, hiện đại theo tạo hình trần giật cấp thả. Cùng AZ chiêm ngưỡng loạt ảnh cận cảnh dưới đây để thấy được “độ đẹp” của không gian AKCLUB với mẫu trần thạch cao này.

Trước hết về chi tiết trang trí, các yếu tố chịu trách nhiệm làm nổi bật thiết kế trần, đồng thời làm sáng không gian chung gồm: hệ thống đèn điện trang trí, và gam màu chủ đạo của bề mặt trần.

Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế - 01
Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế – 01

Cụ thể, đó là sự kết hợp giữa ánh sáng màu trắng và gam màu vàng nâu nhạt. Bằng sự kết hợp này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy không chỉ không gian, mẫu trần mà toàn bộ sản phẩm của shop AKCLUB 88B phố Huế cũng trở nên nổi bật, ấn tượng hơn bao giờ hết.

Và để đảm bảo tính nhất quán, sự cân bằng cho thiết kế trần hệ thống đèn điện được bố trí theo kiểu đối xứng, song song.

Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế - 02
Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế – 02

Trước hết, về loại đèn, các loại đèn được sử dụng ở mẫu trần thạch cao shop AKCLUB 88B phố Huế gồm 2 loại: đèn chùm, đèn led âm trần.

Trong đó, đèn chùm được bố trí ở phía ngoài khe giật cấp. Còn đèn led âm trần được bố trí toàn bộ trên bề mặt của khối hình giật cấp thả; và được đi theo 3 hàng thẳng tuyệt đối chạy dài từ đầu tới cuối không gian.

Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế - 03
Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế – 03

Mặc dù không gian AKCLUB 88B phố Huế vốn có chiều dài khá sâu so với chiều rộng, tuy nhiên cách bố trí này đã tạo được cảm giác hợp lý tuyệt đối về mặt cấu trúc không gian. Rõ ràng hơn đó chính là sự cân bằng.

Ngoài ra, việc sử dụng loại bóng huỳnh quang tại ví trí các khe giật cấp cũng tạo được hiệu ứng cực tốt cho tổng thể không gian chung. Đó là sự pha trộn giữa gam màu tối và màu trắng.

Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế - 04
Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế – 04
Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế - 05
Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế – 05

Tóm lại, có thể thấy, với mẫu trần thạch cao shop được tạo hình theo phong cách đơn giản, đẹp hiện đại như này AKCLUB 88B phố Huế đã hoàn toàn thành công trong việc khắc họa các nét riêng, độc đáo, khác biệt. Nhờ đó, dấu ấn của khách hàng khi đến với AKCLUB cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế - 06
Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế – 06
Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế - 07
Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế – 07

Là đơn vị chuyên thiết kế – thi công trần thạch cao shop, AZ chính là điểm đến lý tưởng giúp đảm bảo tuyệt đối chất lượng công trình của bạn. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất, khách hàng hãy bấm gọi tới số đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Ngắm mẫu trần thạch cao đơn giản, đep hiện đại của shop AKCLUB, 88B phố Huế
5 (100%) 5 votes

Cùng chuyên mục