Những lợi ích không thể ngờ tới của trần thạch cao

Chia sẻ

Thạch cao là một loại vật liệu xây dựng xanh hết sức thân thiện với môi trường. Theo đó, thạch cao có khả năng tái chế lên đến 100% và không sinh ra chất độc hại khi ở nhiệt độ cao. Với những tính năng tiêu biểu như cách âm, cách nhiệt, chống ồn, chịu ẩm, chống cháy…thì trần thạch cao còn có những lợi ích có thể bạn không ngờ tới. Vậy những lợi ích đó là gì?! Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong phần nội dung bài viết sau đây.

Những lợi ích không thể ngờ tới của trần thạch cao
Những lợi ích không thể ngờ tới của trần thạch cao 01

Tạo hiệu ứng mở rộng cho không gian hẹp

Đã có nhiều chủ đầu tư cho rằng họ rất muốn sử dụng trần thạch cao để làm đẹp cho không gian sống nhà mình. Tuy nhiên vấn đề mà họ lo lắng chính là ở diện tích của không gian, họ lo sợ việc sử dụng trần thạch cao sẽ làm ảnh hưởng đến diện tích không gian sử dụng. Lo lắng này thực sự không có căn cứ và các chuyên gia kỹ thuật của đơn vị trần thạch cao AZ đã bác bỏ nó bằng hàng loạt các mẫu trần thạch cao độc đáo trong không gian nhỏ hẹp cùng rất nhiều hạng mục thi công thực tế. Thật vậy, sử dụng trần thạch cao không làm cho không gian nhỏ hẹp, bí bách hơn như những gì các chủ đầu tư lo lắng mà trên thực tế, trần thạch cao còn có khả năng tạo hiệu ứng mở rộng cho không gian, giúp không gian trở nên thoáng mát và khoáng đạt hơn rất nhiều.

Những lợi ích không thể ngờ tới của trần thạch cao
Những lợi ích không thể ngờ tới của trần thạch cao 02

Đảm bảo sự hài hòa hợp nhất về phong thủy

Và đây chính là những gì mà tất cả các chủ đầu tư cũng như các kiến trúc sư đều mong muốn. Sự hài hòa hợp nhất về phong thủy được hiện lên thông qua nhiều mẫu thiết kế trần thạch cao xuất sắc. Những khiếm khuyết của trần truyền thống như hệ thống dầm, cột, xà ngang đều được che đây một cách hoàn hảo. Hơn hết việc tạo hình giàu tính nghệ thuật cùng cách phối màu chuẩn tone, hợp tuổi mệnh với gia chủ còn mang lại nhiều vận may, tài lộc và sức khỏe.

Những lợi ích không thể ngờ tới của trần thạch cao
Những lợi ích không thể ngờ tới của trần thạch cao 03

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Mọi âm thanh, tiếng ồn nơi phố thị tấp nập hay giữa các căn hộ chung cư sẽ được xóa nhòa bởi khả năng cách âm siêu vượt trội gấp 2 lần trần, tường truyền thống của trần thạch cao. Việc sử dụng nguyên liệu điện cho hệ thống điều hòa không khí cũng được tiết giảm một cách tối đa vì khả năng cách nhiệt, chống nóng cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của loại nguyên vật liệu này.

Những lợi ích không thể ngờ tới của trần thạch cao
Những lợi ích không thể ngờ tới của trần thạch cao 04

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao cho mọi hạng mục của đơn vị trần thạch cao AZ xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục