Sở hữu thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đẹp cực đơn giản như Jubbie, 28B phố Huế

Chia sẻ

Đặc tính màu mè vốn có của các sản phẩm thời trang khiến việc chọn thiết kế trần thạch cao ở không gian shop nhỏ gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên Jubbie 28B phố Huế đã thành công trong việc làm sáng và tạo được độ thoáng không gian với mẫu trần thạch cao shop nhỏ bằng tạo hình đơn giản, hiện đại. Hãy cùng AZ tham khảo ngay mẫu trần thạch cao shop nhỏ này.

Trước hết, về tổng quan, chúng ta có thể nhận thấy ngoài màu sắc, hệ thống đèn điện là yếu tố trang trí duy nhất xuất hiện trên bề mặt của trần thạch cao Jubbie 28B phố Huế.

Sở hữu thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đẹp cực đơn giản như Jubbie, 28B phố Huế - 01
Sở hữu thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đẹp cực đơn giản như Jubbie, 28B phố Huế – 01

Và trong số đó, đèn led âm trần là loại đèn được sử dụng chủ yếu, kết hợp thêm vào đó là loại đèn chùm thả cũng có “ngoại hình” vô cùng đơn giản. Cụ thể, đèn chùm thả được sử dụng ở trần thạch cao shop này có hình dạng chỉ như những chiếc đèn chụp để bàn.

Mặc dù không nghiêng về việc sử dụng nhiều họa tiết trang trí, tuy nhiên bằng sự kết hợp cực hài hòa, ăn ý giữa gam màu nền trắng đục và sự đa dạng của màu ánh sáng, cộng thêm đặc tính bề mặt phẳng, mịn vốn có, mẫu trần thạch cao shop nhỏ của Jubbie 28B phố Huế đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm sáng và tạo được độ mở cho tổng thể không gian chung.

Sở hữu thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đẹp cực đơn giản như Jubbie, 28B phố Huế - 02
Sở hữu thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đẹp cực đơn giản như Jubbie, 28B phố Huế – 02
Sở hữu thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đẹp cực đơn giản như Jubbie, 28B phố Huế - 03
Sở hữu thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đẹp cực đơn giản như Jubbie, 28B phố Huế – 03

Không những thế, thiết kế trần thạch cao shop nhỏ được tạo hình theo xu hướng đơn giản này còn góp phần giúp các sản phẩm thời trang của Jubbie 28B phố Huế trở nên nổi bật, ấn tượng, và bắt mắt ; đồng thời tạo được cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng, thân thuộc đối với khách hàng.

Nói cách khác, với việc chọn lựa sử dụng kiều trần giả này, dù điều kiện không gian bị hạn chế song việc thu hút, tạo sự chú ý của Jubbie 28B phố Huế luôn ở mức tối đa.

Sở hữu thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đẹp cực đơn giản như Jubbie, 28B phố Huế - 04
Sở hữu thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đẹp cực đơn giản như Jubbie, 28B phố Huế – 04
Sở hữu thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đẹp cực đơn giản như Jubbie, 28B phố Huế - 05
Sở hữu thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đẹp cực đơn giản như Jubbie, 28B phố Huế – 05

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn cũng sở hữu một không gian shop nhỏ chỉ từ khoảng 15m2, để nhanh chóng chọn được một mẫu trần thạch cao vừa không quá màu mè, vừa có nét độc đáo, khác biệt, vừa làm “tăng” được độ rộng không gian hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) của Trần thạch cao AZ.

Sở hữu thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đẹp cực đơn giản như Jubbie, 28B phố Huế - 06
Sở hữu thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đẹp cực đơn giản như Jubbie, 28B phố Huế – 06

Với nhiều công trình thực tế đã thực hiện, và những tiềm lực về cả nguồn nhân lực – vật lực, AZ cam kết giúp bạn chọn được mẫu trần thạch cao đẹp hoàn hảo, xuất sắc nhất. Nói cách khác, khi lựa chọn Trần thạch cao AZ, bạn chỉ cần lên ý tưởng, còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Chia sẻ
Sở hữu thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đẹp cực đơn giản như Jubbie, 28B phố Huế
5 (100%) 3 votes

Cùng chuyên mục