Sự trỗi dậy của “cơn sốt” làm trần thạch cao đơn giản mà đẹp

Chia sẻ

Trong các xu hướng làm trần thạch cao hiện đại, trần thạch cao đơn giản mà đẹp đang là xu hướng được tìm kiếm và ứng dụng nhiều nhất. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng AZ tìm hiểu chi tiết về sự trỗi dậy của “cơn sốt” làm trần thạch cao đơn giản mà đẹp.

Xu hướng làm trần thạch cao đơn giản mà đẹp

Trước kia xu hướng làm trần thạch cao đơn giản mà đẹp chủ yếu phổ biến tại các căn hộ, hoặc ngôi nhà có trần diện tích nhỏ. Vì với sự giản lược họa trong hình thức thể hiện, mẫu trần thạch cao này vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa tạo được độ thoáng cần thiết.

Sự trỗi dậy của cơn sốt làm trần thạch cao đơn giản mà đẹp
Sự trỗi dậy của cơn sốt làm trần thạch cao đơn giản mà đẹp

Tuy nhiên hiện nay cách thiết kế trần thạch cao này đã xuất hiện ngày càng phổ biến tại các ngôi nhà biệt thự đương đại cách tân, các ngôi nhà phố, hoặc tại các nhà hàng, khách sạn…. Vì sao lại vậy?

Thứ nhất, vì cách thiết kế trần thạch cao đơn giản mà đẹp sẽ tạo được một cảm quan thoải mái, gần gũi, tạo được tối đa “độ thở” cho không gian chung từ đó giúp người dùng có được sự thư giãn nhẹ nhàng hơn.

Thứ hai, các mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp là sự kết hợp, “hỗ trợ” tuyệt vời nhất giúp cho nội thất của căn phòng trở nên đẳng cấp, sang trọng bậc nhất.

Từ những lý do trên, một lần nữa có thể khẳng định, dựa trên khả năng làm nổi bật, và sự kết hợp tổng hòa tối đa với cấu trúc không gian, xu hướng làm trần thạch cao đơn giản mà đẹp đang tạo nên một “cơn sốt” cực lớn hiện nay.

Cách chọn mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp

Cách chọn mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp cho từng đặc điểm không gian
Cách chọn mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp cho từng đặc điểm không gian

Để sở hữu một mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp “đúng điệu” các gia đình cần chọn lựa thiết kế theo các gạch đầu dòng chính nhất sau:

  1. Tinh tế khi chọn màu sắc. Không nên sử dụng các quá sặc sỡ, quá chói, quá nổi bật vì dễ tạo cảm giác ngột ngạt đồng thời khó kết hợp, và làm bật vẻ đẹp của đồ nội thất. Nên chọn các gam màu sáng, trung tính, gam màu pastel.
  2. Thận trọng với đèn trang trí. Nên sử dụng ít về số lượng, và chủng loại. Với đèn led hắt sáng nên chọn loại có góc chiếu hẹp, còn với đèn chùm nên chọn có thiết kế gọn, đơn giản. Bên cạnh đó, màu ánh sáng nên phù hợp với màu trần, cũng như màu nội thất.
  3. Nhạy bén khi chọn hình khối. Sở dĩ vậy do mỗi không gian lại có đặc điểm cấu trúc khác nhau nên các gia đình cần lựa chọn hình khối có tính tương xứng, tôn lên được đường nét sẵn có.
  4. Thông minh khi chọn kiểu trần thạch cao. Có 2 kiểu trần thạch cao chính thường được sử dụng tạo hình là: 1- trần thạch cao phẳng; 2- trần thạch cao giật cấp đơn giản.

Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016

Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 - 01
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 – 01
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 - 02
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 – 02
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 - 03
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 – 03
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 - 04
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 – 04
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 - 05
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 – 05
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 - 06
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 – 06
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 - 07
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 – 07
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 - 08
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 – 08
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 - 09
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 – 09
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 - 10
Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp nhất 2016 – 10

Để nhận được những thông tin chi tiết, sự giải đáp chi tiết, cặn kẽ trực tiếp nhất về việc thiết kế làm trần thạch cao đẹp đơn giản các gia đình hãy liên hệ tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Trần thạch cao AZ cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất của gia đình bạn.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục