Tại sao trần thạch cao được ưa chuộng?

Chia sẻ

Không phải trần bê tông cứng nhắc, cũng không phải trần gỗ hay trần nhôm, trần thạch cao mới chính là loại trần hiện đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Lý do nào khiến một loại trần giả lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy?

Trần thạch cao phù hợp với mọi kiến trúc không gian

Ngoài trần bê tông truyền thống nay đã bị “thất sủng” vì sự nặng nề, xấu xí của mình, thì hiếm có loại trần nào lại được sử dụng phổ biến như trần thạch cao. Lý do để nó được ưa chuộng như vậy đó là nhờ ưu điểm dễ thi công, dễ thích ứng với mọi loại diện tích, đáp ứng được mọi mục đích sử dụng.

Trần thạch cao được sử dụng để làm đẹp cho mọi không gian
Trần thạch cao được sử dụng để làm đẹp cho mọi không gian

Cụ thể, trần thạch cao được sử dụng phổ biến cho các văn phòng, nhà xưởng dưới dạng trần nổi (các tấm thạch cao được thả từ trên xuống hệ khung xương đã lắp sẵn), nó giúp những không gian này trở nên sang trọng, thông thoáng và có đủ các tính năng chống cháy, chống nóng, dễ dàng sửa chữa, tháo lắp khi cần. Trong khi những không gian có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ như nhà phố, biệt thự, shop, quán karaoke…thì sẽ lựa chọn trần thạch cao chìm (các tấm thạch cao được bắn cố định vào hệ khung xương) và được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau.

Trần thạch cao đẹp, sang trọng

Hiếm có loại trần nào lại có vẻ đẹp hoàn hảo và tạo được sự sang trọng, hấp dẫn như trần thạch cao. Với bề mặt phẳng, mịn không một gợn sóng, lại kết hợp cực “ăn ý” với nhiều cách trang trí khác nhau nên làm trần thạch cao chính là cách để cho các không gian được “tỏa sáng”.

Trần thạch cao "phù phép" mọi không gian đều trở nên đẹp và sang trọng
Trần thạch cao “phù phép” mọi không gian đều trở nên đẹp và sang trọng

Với trần thạch cao bạn có thể được lựa chọn phong cách cũng như cá tính mình muốn thể hiện. Từ phong cách hiện đại của Châu Âu hay đến những phong cách truyên thống mang đậm nét Châu Á, hay sự đẳng cấp đến từ phong cách cổ điển loại trần này vẫn có thể đáp ứng. Có thể nói khi sử dụng trần thạch cao, bạn sẽ không bị cản trở bởi bất kỳ một giới hạn nào về thiết kế.

Trần thạch cao có chi phí rẻ

So với các loại trần giả như trần gỗ, trần nhôm thì trần thạch cao có giá rẻ hơn cả, trong khi đó khả năng làm đẹp không gian cũng như tuổi thọ của nó lại khá hoàn hảo. Dễ hiểu tại sao trong những năm qua trần thạch cao luôn “thống lĩnh” thị trường và góp mặt ở hầu hết các công trình lớn nhỏ trong cả nước.

Để được thi công trần thạch cao đẹp, và được cung ứng vật tư chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục