Tạo hiệu ứng hắt sáng lạ mắt như trần thạch cao giật cấp của shop nhỏ DELUXE, 20 phố Huế

Chia sẻ

Sử dụng hình khối đơn giản, đèn trang trí gần như chỉ có một loại là đèn led âm trần tuy nhiên mẫu trần thạch cao shop nhỏ với tạo hình trần giật cấp của shop DELUXE (20 phố Huế) vẫn tạo được một hiệu ứng hắt sáng độc đáo, lạ mắt, cực khác biệt. Cùng AZ chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế trần thạch cao của shop nhỏ này để thấy rõ nét độc đáo, khác biệt đó.

Về tổng thể trần thạch cao shop nhỏ DELUXE được “làm đẹp” bằng các chi tiết gồm: đèn led âm trần, khối giật cấp hình chữ nhật, đèn led rọi ray loại 1 bóng, màu trắng đục của bề mặt trần.

Tạo hiệu ứng hắt sáng lạ mắt như trần thạch cao giật cấp của shop DELUXE, 20 phố Huế - 01
Tạo hiệu ứng hắt sáng lạ mắt như trần thạch cao giật cấp của shop DELUXE, 20 phố Huế – 01

Trong các chi tiết đó, sự kết hợp giữa đèn led âm trần và khối giật cấp hình chữ nhật được coi là sự kết hợp “trung tâm” có tác dụng tạo sự nổi bật cho tổng thể không gian chung.

Như chúng ta đã biết, các mẫu trần thạch cao được tạo hình theo kiểu trần giật cấp thông thường luôn sử dụng đèn led hắt sáng ở vị trí khe giật cấp để khai thác hiệu ứng hắt sáng đặc biệt lung linh, bắt mắt được tạo ra. Tuy nhiên, DELUXE lại có cách sử dụng khác hẳn.

Tạo hiệu ứng hắt sáng lạ mắt như trần thạch cao giật cấp của shop DELUXE, 20 phố Huế - 02
Tạo hiệu ứng hắt sáng lạ mắt như trần thạch cao giật cấp của shop DELUXE, 20 phố Huế – 02

Cụ thể, thay vì đèn led hắt sáng, đèn led âm trần được chọn sử dụng và lắp đặt ở vị trí các khe giật cấp theo kiểu đối xứng giữa các cạnh của khối hình. Bên cạnh đó, màu ánh sáng của loại đèn led âm trần cũng không quá rực rỡ, bắt mắt.

Song chính sự kết hợp từ những yếu tố tưởng chừng đơn giản, có phần “hơi nhạt nhẽo” này lại khiến không gian shop nhỏ DELUXE trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết. Sở dĩ vậy, bởi với việc ánh sáng hắt lên có sự ngắt quãng đã giúp cho khối hình giật cấp của mẫu trần thạch cao shop nhỏ này có được những khoảng màu xen kẽ, pha trộn cực ấn tượng.

Tạo hiệu ứng hắt sáng lạ mắt như trần thạch cao giật cấp của shop DELUXE, 20 phố Huế - 03
Tạo hiệu ứng hắt sáng lạ mắt như trần thạch cao giật cấp của shop DELUXE, 20 phố Huế – 03

Bên cạnh đó, độ tương phản phù hợp giữa màu ánh sáng của tổng thể hệ thống đèn led âm trần và gam màu trắng đục của bề mặt trần thạch cao còn khiến không gian shop này có được độ thoáng, cảm giác thoải mái, dễ chịu tuyệt đối.

Ngoài ra, DELUXE cũng sử dụng thêm các đường phào chỉ trơn để trang trí cho phần chân tường thêm sinh động, hấp dẫn, có điểm nhấn.

Tạo hiệu ứng hắt sáng lạ mắt như trần thạch cao giật cấp của shop DELUXE, 20 phố Huế - 04
Tạo hiệu ứng hắt sáng lạ mắt như trần thạch cao giật cấp của shop DELUXE, 20 phố Huế – 04
Tạo hiệu ứng hắt sáng lạ mắt như trần thạch cao giật cấp của shop DELUXE, 20 phố Huế - 05
Tạo hiệu ứng hắt sáng lạ mắt như trần thạch cao giật cấp của shop DELUXE, 20 phố Huế – 05
Tạo hiệu ứng hắt sáng lạ mắt như trần thạch cao giật cấp của shop DELUXE, 20 phố Huế - 06
Tạo hiệu ứng hắt sáng lạ mắt như trần thạch cao giật cấp của shop DELUXE, 20 phố Huế – 06

Để có được sự tư vấn thật tâm, chính xác nhất khi chọn thiết kế cũng như cách trang trí, tạo hình trần thạch cao, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) của Trần thạch cao AZ.

Chia sẻ
Tạo hiệu ứng hắt sáng lạ mắt như trần thạch cao giật cấp của shop nhỏ DELUXE, 20 phố Huế
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục