Tạo hình khác biệt, độc đáo của trần thạch cao shop Don Singapore, Hàng Bài

Chia sẻ

Màu sắc, hình khối, đèn điện là những chi tiết trang trí gần như bất di bất dịch của mọi thiết kế trần thạch cao. Và chỉ bằng cách biến tấu một trong những chi tiết đó, chúng ta đã có thể dễ dàng tạo nên sự khác biệt, độc đáo cho không gian. Với shop thời trang Don Singapore Hàng Bài đó là cách biến tấu độc đáo, khác biệt ở hình khối sử dụng trong thiết kế trần thạch cao.

Do chọn lựa tạo khác biệt từ hình khối, nên shop Don Singapore chọn trần thạch cao giật cấp là kiểu trần thạch cao được sử dụng để tạo hình.

Tạo hình khác biệt, độc đáo của trần thạch cao shop Don Singapore, Hàng Bài - 01
Tạo hình khác biệt, độc đáo của trần thạch cao shop Don Singapore, Hàng Bài – 01

Trước hết, về đặc điểm cấu trúc, không gian shop Don cũng là không gian nhà ống với lợi thế về chiều dài. Dựa trên đặc điểm đó, khối hình chữ nhật là kiểu hình khối chính được lựa chọn.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng khối hình trơn shop Don tạo hình phân ô khối hình này thành các hình chữ nhật nho có hình dạng như một chiếc thang ngắn. Kết hợp thêm là hiệu ứng ánh sáng từ hệ thống đèn led âm trần được bố trí phía trong.

Tạo hình khác biệt, độc đáo của trần thạch cao shop Don Singapore, Hàng Bài - 02
Tạo hình khác biệt, độc đáo của trần thạch cao shop Don Singapore, Hàng Bài – 02

Bằng sự kết hợp độc đáo này thiết kế trần thạch cao không những tạo được nét cá tính riêng cho không gian shop Don mà còn khiến tổng thể không gian trở nên cân bằng, rộng thoáng hơn.

Ngoài ra, ở khu vực xung quanh khối hình chữ nhật, đèn led rọi ray đen còn được lắp đặt thêm để tăng độ nổi bật. Bởi với sự kết hợp mang tính tương phản của màu đen ở đường ray đèn led rọi với sắc trắng của bề mặt trần, và màu ánh sáng của hệ thống đèn led âm trần, không gian shop Don Singapore bỗng trở nên cuốn hút lạ thường.

Tạo hình khác biệt, độc đáo của trần thạch cao shop Don Singapore, Hàng Bài - 03
Tạo hình khác biệt, độc đáo của trần thạch cao shop Don Singapore, Hàng Bài – 03

Với mục đích tạo sự nhắc lại nhằm đảm bảo vẻ hài hòa, nhất quán cho tổng thể chung, đèn led rọi ray cũng được sử dụng trang trí cho hầu hết các khu vực còn lại của bề mặt trần thạch cao.

Mặc dù không kết hợp thêm hình khối, tuy nhiên, sự xuất hiện của bộ khung ở loại đèn này cũng đã vô tình tạo nên các đường nét rõ rệt, nổi bật cho tổng thể.

Tạo hình khác biệt, độc đáo của trần thạch cao shop Don Singapore, Hàng Bài - 04
Tạo hình khác biệt, độc đáo của trần thạch cao shop Don Singapore, Hàng Bài – 04
Tạo hình khác biệt, độc đáo của trần thạch cao shop Don Singapore, Hàng Bài - 05
Tạo hình khác biệt, độc đáo của trần thạch cao shop Don Singapore, Hàng Bài – 05

Qua một vài hình ảnh cận cảnh trên đây, một lần nữa chúng ta có thể khẳng định thiết kế trần thạch cao shop Don Singapore là một mẫu trần thạch cao shop đẹp hiện đạ, sáng tạo, cực bắt mắt.

Tạo hình khác biệt, độc đáo của trần thạch cao shop Don Singapore, Hàng Bài - 06
Tạo hình khác biệt, độc đáo của trần thạch cao shop Don Singapore, Hàng Bài – 06

Khách hàng muốn kiến tạo ngay một không gian shop, showroom… hoàn hảo, xuất sắc như vậy, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Tạo hình khác biệt, độc đáo của trần thạch cao shop Don Singapore, Hàng Bài
5 (100%) 4 votes

Cùng chuyên mục