Tạo hình shop nhỏ đẹp độc đáo với thiết kế trần thạch cao của Gió Quảng Châu Nam Đồng

Chia sẻ

Với vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội, trần thạch cao hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu của kiến trúc hiện đại nếu muốn biến mọi không gian trở nên ấn tượng, cuốn hút. Tuy nhiên để thể hiện được trọn vẹn vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội đó, mỗi không gian cần có cách trang trí trần thạch cao phù hợp, khác biệt. Và sau đây là cách trang trí trần thạch cao shop nhỏ đẹp khác biệt tạo nên điểm nhấn mạnh của Gió Quảng Châu (số 48, Nam Đồng).

Mặc dù diện tích khá hạn hẹp tuy nhiên Gió Quảng Châu Nam Đồng vẫn tạo hình trần thach cao theo kiểu trần giật cấp. Không những thế đó còn là một cách tạo hình có sự phá cách trong việc sử dụng hình khối.

Tạo hình shop nhỏ đẹp độc đáo với thiết kế trần thạch cao của Gió Quảng Châu Nam Đồng   - 01
Tạo hình shop nhỏ đẹp độc đáo với thiết kế trần thạch cao của Gió Quảng Châu Nam Đồng – 01

Như chúng ta đã biết, thông thường ở các không gian shop nhỏ, trần giật cấp được thiết kế với các khối hình chữ nhật có kích thước tương ứng với kích thước không gian.

Tuy nhiên với Gió Quảng Châu Nam Đồng thì khác. Mẫu trần thạch cao shop nhỏ này được thiết kế theo kiểu trần giật cấp với hai khối hình tròn nhỏ hoàn toàn khác biệt về mặt hình thức.

Tạo hình shop nhỏ đẹp độc đáo với thiết kế trần thạch cao của Gió Quảng Châu Nam Đồng   - 02
Tạo hình shop nhỏ đẹp độc đáo với thiết kế trần thạch cao của Gió Quảng Châu Nam Đồng – 02

Song sự khác biệt này không khiến tổng thể không gian Gió Quảng Châu Nam Đồng trở nên bị bách, hoặc rời rạc mà thay vào đó là sự nổi bật, ấn tượng, thu hút.

Sở dĩ vậy bởi các khối hình được sử dụng lồng ghép và một kích thước vô cùng hợp lý.

Tạo hình shop nhỏ đẹp độc đáo với thiết kế trần thạch cao của Gió Quảng Châu Nam Đồng   - 03
Tạo hình shop nhỏ đẹp độc đáo với thiết kế trần thạch cao của Gió Quảng Châu Nam Đồng – 03

Đó là về hình khối còn về màu sắc, thiết kế trần thạch cao shop Gió Quảng Châu Nam Đồng sử dụng 2 gam màu chính là màu vàng nhạt của bề mặt trần và màu trắng của ánh sáng đèn.

Tạo hình shop nhỏ đẹp độc đáo với thiết kế trần thạch cao của Gió Quảng Châu Nam Đồng   - 04
Tạo hình shop nhỏ đẹp độc đáo với thiết kế trần thạch cao của Gió Quảng Châu Nam Đồng – 04

Cuối cùng các loại đèn trang trí được sử dụng ở mẫu trần thạch cao shop nhỏ này là đèn led âm trần, đèn huỳnh quang bóng dài, đèn led rọi, và đèn compact.

Trong đó, đèn huỳnh quang bóng dài là loại đèn chịu trách nhiệm tạo nên hiệu ứng ánh sáng lung linh, nổi bật tại vị trí các khe giật cấp.

Tạo hình shop nhỏ đẹp độc đáo với thiết kế trần thạch cao của Gió Quảng Châu Nam Đồng   - 05
Tạo hình shop nhỏ đẹp độc đáo với thiết kế trần thạch cao của Gió Quảng Châu Nam Đồng – 05

Có thể nói thiết kế trần thạch cao shop Gió Quảng Châu Nam Đồng một lần nữa đã khẳng định không gian shop nhỏ vẫn có thể chọn sử dụng các mẫu trần thạch cao ấn tượng, độc đáo. Để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất về cách chọn mẫu trần thạch cao phù hợp cho từng không gian khách hàng hãy gọi trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục