Tạo hình trần thạch cao nổi đẹp của nhà sách Tân Việt, số 7, Đinh Lễ

Chia sẻ

Thẩm mỹ là đặc tính cần có ở mọi không gian. Tuy nhiên, khác với các loại hình không gian như nhà nhà hàng, khách sạn, shop thời trang, nhà ở… các hiệu sách chỉ cần có nét đẹp rộng rãi, thoáng đạt, tiện nghi. Đó là lý do vì sao Nhà sách Tân Việt (số 7, Đinh Lễ, Hoàn Kiếm) chọn trần thạch cao nổi làm cách tạo hình chính.

Bằng việc sử dụng kiểu trần thạch cao này không gian nhà sách Tân Việt hiện lên vừa đơn giản, gần gũi mà cũng không kém phần hiện đại, sang trọng, bắt mắt.

Tạo hình trần thạch cao nổi đẹp của nhà sách Tân Việt, số 7, Đinh Lễ - 01
Tạo hình trần thạch cao nổi đẹp của nhà sách Tân Việt, số 7, Đinh Lễ – 01

Dựa trên đặc tính cao do không cần trải qua khâu sơn bả, lựa chọn làm trần thạch cao nổi giúp tiết kiệm thời gian thi công. Từ đó giảm bớt được nhiều chi phí. Bên cạnh đó, khi cần di chuyển, nhà sách Tân Việt cũng có thể dễ dàng tháo từng mảng trần mà không gặp phải khó khăn như trần thạch cao chìm.

Tạo hình trần thạch cao nổi đẹp của nhà sách Tân Việt, số 7, Đinh Lễ - 02
Tạo hình trần thạch cao nổi đẹp của nhà sách Tân Việt, số 7, Đinh Lễ – 02

Để đảm bảo hiệu ứng ánh sáng cần thiết, thiết kế trần thạch cao nhà sách Tân Việt chọn khai thác triệt để từ đèn led âm trần, đèn led âm trần vuông, và hệ thống đèn huỳnh quang.

Tất cả các loại đèn sử dụng đều cho ánh sáng màu trắng, với cường độ ánh sáng mạnh và góc chiếu rộng.

Tạo hình trần thạch cao nổi đẹp của nhà sách Tân Việt, số 7, Đinh Lễ - 03
Tạo hình trần thạch cao nổi đẹp của nhà sách Tân Việt, số 7, Đinh Lễ – 03

Mặc dù không trải qua khâu sơn bả, tuy nhiên bề mặt trần thạch cao nổi vẫn có độ bóng, mịn, độ phẳng đáng “ao ước”. Dựa trên đặc điểm này, sự kết hợp giữa trần thạch cao với các hệ thống đèn trang trí trở nên vô cùng nhất quán, hài hòa, bắt mắt.

Ngoài ra, do đặc điểm các sản phẩm sách có màu sắc rất đa dạng nên việc chọn gam màu chính chủ đạo là màu trắng góp phần “tôn” lên tới mức tối đa các sản phẩm bày bán đó.

Tạo hình trần thạch cao nổi đẹp của nhà sách Tân Việt, số 7, Đinh Lễ - 04
Tạo hình trần thạch cao nổi đẹp của nhà sách Tân Việt, số 7, Đinh Lễ – 04

Từ sự kết hợp thống nhất đó, tổng thể không gian nhà sách Tân Việt cũng trở nên vô cùng hiện đại, mãn nhãn, hiện đại, tiện nghi.

Tạo hình trần thạch cao nổi đẹp của nhà sách Tân Việt, số 7, Đinh Lễ - 05
Tạo hình trần thạch cao nổi đẹp của nhà sách Tân Việt, số 7, Đinh Lễ – 05
Tạo hình trần thạch cao nổi đẹp của nhà sách Tân Việt, số 7, Đinh Lễ - 06
Tạo hình trần thạch cao nổi đẹp của nhà sách Tân Việt, số 7, Đinh Lễ – 06

Qua loạt ảnh trên, một lần nữa có thể khẳng định trần thạch cao là lựa chọn cần và đủ của mọi không gian. Để nhanh chóng tìm được một mẫu trần thạch cao đẹp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục