Thay dây cáp giàn phơi Hà Nội ở đâu giá rẻ, linh kiện chính hãng

Chia sẻ

Giàn phơi Hòa Phát Sale không chỉ là địa chỉ cung cấp giàn phơi Hòa Phát uy tín số 1 tại Hà Nội. Đây là còn địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh của mọi nhà, được nhiều khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Cũng bởi dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, đặc biệt linh kiện chính hãng 100%. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem thay dây cáp giàn phơi tại https://gianphoithongminhhoaphat.vn/thay-day-cap-gian-phoi-thong-minh/

sửa giàn phơi hoà phát
sửa giàn phơi hoà phát

Dịch vụ sửa giàn phơi Hòa Phát giá rẻ, linh kiện chính hãng

Giàn phơi Hòa Phát Sale được biết đến là nhà cung cấp giàn phơi thông minh thương hiệu nổi tiếng Hòa Phát. Tại đây thường xuyên cập nhật các mẫu giàn phơi HOT nhất thị trường, được nhiều người chọn lắp. Bên cạnh đó, dịch vụ sửa giàn phơi Hòa Phát được khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

  • Chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng 100%. Cụ thể dây cáp thay tại nhà anh Kiên, Lĩnh Nam, Hoàng Mai dưới đây là dây cáp lụa inox – loại mới nhất trên thị trường. Có thời gian bảo hành là 3 tháng, trong thời gian bảo hành nếu thiết bị có trục trặc sẽ được sửa miễn phí và đổi mới thoải mái.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm thực tế. Do đó, không có lỗi nào mà đội thợ chưa trải qua và bó tay. Mọi giải pháp sửa chữa đưa ra luôn đảm bảo hai yếu tố: tối ưu nhất – tiết kiệm chi phí nhất nên khách hàng rất tin tưởng.

  • Công ty cam kết thời gian sửa chữa trong ngày nên khách hàng không phải chờ đợi lâu. Anh Kiên sau khi liên hệ đến dịch vụ sửa chữa giàn phơi Hòa Phát, chỉ sau 15 phút đội thợ đã có mặt tại nhà anh để kiểm tra và khắc phục.

Để chứng minh cho những điều trên, chúng ta hãy theo dõi quá trình thay dây cáp giàn phơi tại nhà anh Kiên, Hoàng Mai, Hà Nội dưới đây để đánh giá chính xác nhất về dịch vụ của công ty chúng tôi.

sửa giàn phơi hoà phát
sửa giàn phơi hoà phát

Thay dây cáp giàn phơi Hà Nội giá rẻ tại Hoàng Mai, nhà anh Kiên

Việc thay dây cáp giàn phơi tại nhà anh Kiên không có gì phức tạp và mất nhiều thời gian. Dây cáp nhà anh chỉ bị hư hỏng bên ngoài, còn dây cáp trong bộ tời cũng như các bộ phận khác của giàn phơi không bị lỗi nghiêm trọng nào.

Quá trình thay dây cáp được thực hiện như sau:

+ Tháo thanh phơi, tháo mối nối giữa dây cáp từ dẫn hướng xuống với dây cáp trong bộ tời ra

+ Tháo dây cáp cũ ra khỏi giàn phơi

+ Luồn dây cáp mới lần lượt qua 4 buli đơn đến dẫn hướng

+ Lắp thanh phơi, đấu nối lại dây cáp

+ Tra dầu bảo dưỡng toàn bộ hệ thống giàn phơi

Tổng thời gian thay dây cáp giàn phơi nhà anh Kiên hết bao nhiêu?

Dưới sự chuyên nghiệp và lành nghề của đội thợ sửa giàn phơi Hòa Phát của chúng tôi, chỉ 15 phút là toàn bộ quá trình thay dây cáp hoàn thiện một cách chỉnh chu nhất, chuẩn kỹ thuật 100%. Việc tra dầu bảo dưỡng cũng được coi là một bước trong quá trình sửa chữa không tính phí chính là điểm khác biệt tại Hòa Phát Sale với các đơn vị khác. Chỉ có tại công ty chúng tôi, công đoạn đó mới miễn phí thôi nhé.

Dây cáp mới thay tại nhà anh Kiên là hàng chính hãng 100%

Đúng vậy, Giàn phơi Hòa Phát Sale lựa chọn dây cáp mới thay cho giàn phơi nhà anh Kiên là loại dây cáp lụa inox mới nhất, tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết là hàng chính hàng, bảo hành 3 tháng. Để phân biệt hàng chính hãng với hàng kém chất lượng, trôi nổi chính là bảo hàng rõ ràng. Thông thường những hàng kém chất lượng sẽ không rõ nguồn gốc, không có bảo hành. Khi sử dụng bị hỏng sẽ không được bảo hành mà buộc phải thay mới nên khách hàng chú ý điều này. Hãy tìm cho mình địa chỉ uy tín thật sự. Giàn phơi Hòa Phát Sale luôn là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình.

Vậy là bạn đã tìm cho mình một địa chỉ sửa giàn phơi, cụ thể là thay dây cáp giàn phơi thông minh Hà Nội uy tín, linh kiện chính hãng. Hòa Phát Sale cam kết các linh kiện thay thế chính hãng 100%, giá thành hợp lý nhất thị trường. Nếu khách có nhu cầu lắp đặt hay sửa giàn phơi hãy liên hệ trực tiếp Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Chi tiết xem tại website: https://gianphoithongminhhoaphat.vn/sua-gian-phoi-thong-minh/

sửa giàn phơi hoà phát
sửa giàn phơi hoà phát
Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục