Thi công trần thạch cao căn hộ chung cư nhà anh Hòa tại Time City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ

Sở hữu một căn hộ chung cư nhỏ tại tòa nhà Time City, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, anh Hòa luôn trăn trở là phải làm sao để có thể biến đổi không gian theo đúng như ý mình thay vì phải sống trong một không gian có kết cấu cứng nhắc, đồng nhất với nhiều căn hộ chung cư khác. Và một trong những giải pháp mà anh Hòa đã lựa chọn đó chính là sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao trọn gói của đơn vị trần thạch cao AZ. 

Thi công trần thạch cao căn hộ chung cư nhà anh Hòa tại Time City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thi công trần thạch cao căn hộ chung cư nhà anh Hòa tại Time City, Hai Bà Trưng, Hà Nội 01

Thật vậy, đây thực sự là một sự lựa chọn hết sức sáng suốt và đúng đắn. Bởi thi công trần thạch cao là một trong những giải pháp xây dựng tân tiến nhất hiện nay. Với đặc tính mềm dẻo, trần thạch cao đã thổi bay sự cứng nhắc của các loại trần truyền thống và thay vào đó là những hình khối đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Cụ thể, tại không gian phòng khách của nhà anh Tiến, đội ngũ chuyên gia thiết kế mẫu trần đơn vị trần thạch cao AZ đã sử dụng mẫu trần thạch cao giật cấp theo phong cách hiện đại chạy dài theo kiến trúc phòng để tạo hiệu ứng mở rộng và tạo độ thoáng cho tổng thể không gian. Bên cạnh đó, hệ thống đèn led dạng mắt trâu và đèn led dây cũng được bố trí hết sức khoa học và hợp lý. Chính nhờ hiệu năng ánh sáng dịu nhẹ này đã mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Thi công trần thạch cao căn hộ chung cư nhà anh Hòa tại Time City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thi công trần thạch cao căn hộ chung cư nhà anh Hòa tại Time City, Hai Bà Trưng, Hà Nội 02

Không chỉ có vậy, để mang đến sự hoàn hảo cho hạng mục công trình trần thạch cao cho căn hộ chung cư của nhà anh Hòa, đơn vị trần thạch cao AZ còn sử dụng các loại vật tư thạch cao có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay để ứng dụng vào thi công. Theo đó, loại thạch cao có tính năng cách âm, cách nhiệt đã được lựa chọn. Toàn bộ quá trình thiết kế, thi công và hoàn thiện hạng mục đều được diễn ra theo đúng quy trình và dưới sự giám sát khắt khe của các chuyên gia đơn vị trần thạch cao AZ. Nhờ vậy, thời gian bàn giao hạng mục cũng như giá thành thi công cũng được bám sát so với dự tính trước đó.

Thi công trần thạch cao căn hộ chung cư nhà anh Hòa tại Time City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thi công trần thạch cao căn hộ chung cư nhà anh Hòa tại Time City, Hai Bà Trưng, Hà Nội 03

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao cho căn hộ chung cư của đơn vị trần thạch cao AZ quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục