Thi công trần thạch cao cho nhà anh Minh tại Mỗ Lao – Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ

Với mong muốn có thể sở hữu được một không gian phòng khách sang trọng và hiện đại, nhà Minh tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ để ứng dụng cho việc hoàn thiện nội thất không gian phòng khách. Và dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận từ thực tế.

Thi công trần thạch cao cho nhà anh Minh tại Mỗ Lao - Hà Đông, Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho nhà anh Minh tại Mỗ Lao – Hà Đông, Hà Nội 01

Dựa trên tình hình khảo sát hạng mục thực tế kết hợp ý kiến của gia chủ, đội ngũ chuyên gia thiết kế trần thạch cao đơn vị trần thạch cao AZ đã đưa ra phương án thi công hết sức khả quan và khoa học. Theo đó, mẫu trần thạch cao giật cấp có phong cách hiện đại với những hình khối khỏe khoắn đã được phác thảo khá chi tiết đồng thời được đưa vào thi công thực nghiệm ngay sau đó.

Thi công trần thạch cao cho nhà anh Minh tại Mỗ Lao - Hà Đông, Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho nhà anh Minh tại Mỗ Lao – Hà Đông, Hà Nội 02

Điểm nổi bật nhất của mẫu thiết kế này là sự phối hợp hài hòa giữa các chi tiết với nhau. Ánh sáng được phân bổ đều khắp không gian, hệ thống đèn led dây mang lại sự ấm áp, gần gũi cũng được lồng ghép hết sức chuyên nghiệp trong hệ thống máng trần. Và để tạo điểm nhấn cho phòng khách, các chuyên gia kỹ thuật đã sử dụng thêm một chiếc đèn chùm treo chính giữa trọng tâm họa tiết hình tròn của hệ trần.

Thi công trần thạch cao cho nhà anh Minh tại Mỗ Lao - Hà Đông, Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho nhà anh Minh tại Mỗ Lao – Hà Đông, Hà Nội 03

Xuyên suốt quá trình là sự cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng chi tiết, công đoạn thi công. Từ việc chọn lựa các loại vật tư cho đến cách bố trí hệ thống đèn led âm trần, cách phối màu sơn khi hoàn thiện…Đội ngũ chuyên gia thiết kế và đội ngũ thợ thi công của đơn vị trần thạch cao AZ luôn cố gắng nỗ lực phối hợp với nhau một cách ăn ý nhất để mang đến một hạng mục công trình trần thạch cao cho phòng khách có chất lượng hoàn hảo nhất. Thật vậy, theo đúng như dự tính ban đầu giá thành thi công cũng như thời gian thi công cho hạng mục này được dự toán khá chuẩn xác. Và đây cũng chính là điều mà anh Minh cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Thi công trần thạch cao cho nhà anh Minh tại Mỗ Lao - Hà Đông, Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho nhà anh Minh tại Mỗ Lao – Hà Đông, Hà Nội 04

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao cho nhà phố – nhà ống, căn hộ chung cư, biệt thự…của đơn vị trần thạch cao AZ quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục