Thi công trần thạch cao cho nhà anh Thanh tại thị trấn Văn Giang, Hưng Yên

Chia sẻ

Là một người ưa thích cái đẹp đồng thời cũng có phần am hiểu về thị trường xây dựng, nhà anh Thanh tại thị trấn Văn Giang – Hưng Yên đã sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ cho việc hoàn thiện nội thất không gian phòng khách nhà mình. Hãy cùng theo dõi một số hình ảnh thi công trần thạch cao cho không gian phòng khách của nhà anh Thanh ngay sau đây để thấy được tác dụng và lợi ích tuyệt vời mà trần thạch cao mang lại. 

Thi công trần thạch cao cho nhà anh Thanh tại trị trấn Văn Giang, Hưng Yên
Thi công trần thạch cao cho nhà anh Thanh tại trị trấn Văn Giang, Hưng Yên 01

Không quá cầu kỳ và phức tạp nhưng cũng đủ để toát lên vẻ sang trọng và hiện đại. Đây chính là điều mà đội ngũ chuyên gia thiết kế mẫu trần đơn vị trần thạch cao AZ muốn truyền tải thông qua hạng mục thi công thực tế. Diện tích không gian phòng khách rộng chính là một trong những thuận lợi cho đội ngũ thợ thi công triển khai công việc.

Thi công trần thạch cao cho nhà anh Thanh tại trị trấn Văn Giang, Hưng Yên
Thi công trần thạch cao cho nhà anh Thanh tại trị trấn Văn Giang, Hưng Yên 02

Tại khu vực không gian chính của phòng khách, mẫu trần thạch cao giật cấp với họa tiết hình tròn cùng hệ thống ánh sáng được phản chiếu từ chiếc đèn chùm đã tạo nên được điểm nhấn và giúp không gian không còn bị loãng như trước. Còn ở lối đi lên cầu thang, các chuyên gia thiết kế cũng đã sử dụng một mẫu trần thạch cao khá độc đáo. Vẫn là kiểu trần thạch cao giật cấp hình chữ nhật lõm thông thường nhưng được phá cách bởi tâm điểm hình quả trám kết hợp đèn thả trần có thiết kế khá lạ mắt.

Thi công trần thạch cao cho nhà anh Thanh tại trị trấn Văn Giang, Hưng Yên
Thi công trần thạch cao cho nhà anh Thanh tại trị trấn Văn Giang, Hưng Yên 03

Sự phân bổ không gian này đã giúp cho phòng khách của nhà anh Thanh trở nên khoa học hơn. Theo đó, diện tích sử dụng vẫn được giữ nguyên và tính thẩm mỹ được nâng cao hơn. Xét về tổng thể chúng ta có thể thấy sự nhất quán giữa hai không gian nhỏ trong phòng khách của nhà anh Thanh. Cùng là một kiểu trần thạch cao giật cấp theo phong cách hiện đại, đơn giản, tone màu trắng truyền thống được lựa chọn làm màu chủ đạo, hệ thống ánh sáng được phân bổ đồng đều đã góp phần tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh có thiết kế kế hoàn hảo.

Thi công trần thạch cao cho nhà anh Thanh tại trị trấn Văn Giang, Hưng Yên
Thi công trần thạch cao cho nhà anh Thanh tại trị trấn Văn Giang, Hưng Yên 04

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao cho mọi kiến trúc công trình của đơn vị trần thạch cao Az vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục