Thi công trần thạch cao cho showroom xe máy Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ

Việc bứt phá và khả năng sáng tạo không ngừng của đội ngũ chuyên gia thiết kế mẫu trần đơn vị trần thạch cao AZ chính là những yếu tố hàng đầu giúp cho đơn vị liên tục nhận được nhiều hạng mục, công trình trọng điểm, ấn tượng trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh thi công trần thạch cao cho showroom shop xe máy trên đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội do đơn vị trần thạch cao AZ trực tiếp đảm nhiệm.

Thi công trần thạch cao cho showroom xe máy Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho showroom xe máy Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội 01

Độc đáo, ấn tượng là cảm nhận của rất nhiều khách hàng khi đến với showroom này. Và để làm nên được một hạng mục đặc biệt như thế này, các chuyên gia thiết kế trần thạch cao đơn vị trần trần thạch cao AZ đã phải dựa trên nguyên tắc tổ hợp mảng khối không gian hết sức khắt khe. Và đây cũng là một trong những xu hướng thiết kế kiến trúc không gian khá mới hiện nay. Cũng nhờ sự nhất quán này nên các họa tiết, hình khối được tạo dựng không hề gây nên cảm giác khó chịu cho người sử dụng mà hơn hết nó còn khơi gợi sự tò mò, cuốn hút ánh nhìn từ những vị khách hàng tiềm năng khi đến với showroom.

Thi công trần thạch cao cho showroom xe máy Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho showroom xe máy Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội 02

Tính nghệ thuật không chỉ được dừng ở đó mà còn được tô điểm và nhấn mạnh ở sự bố trí, sắp xếp hệ thống đèn led âm trần. Bên cạnh khả năng chiếu sáng chuyên dụng của hệ thống đèn mắt trâu với ánh sáng trắng sang trọng, dịu nhẹ thì sự ấm cúng, gần gũi còn được hiện lên thông qua những ánh vàng từ hệ thống led dây được lắp đặt phía trong máng trần. Ngoài ra, tại các điểm chờ lắp điều hòa âm trần, đội ngũ thợ thi công cũng đã bố trí sẵn hệ thống dây điện giúp cho việc hoàn thiện đèn điện sau này được thuận lợi, dễ dàng hơn.

Thi công trần thạch cao cho showroom xe máy Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho showroom xe máy Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội 03

Việc dự toán, dự tính thời gian, chi phí thi công cho hạng mục này cũng được đội ngũ chuyên gia trần thạch cao  AZ đưa ra khá sát do đó đã mang lại sự hài lòng gần như tuyệt đối cho chủ đầu tư. Hơn hết, nguồn vật tư thi công mà trần thạch cao AZ sử dụng luôn là những loại có chất lượng và thương hiệu nhất trên thị trường mà tiêu biểu cần phải kể đến như thạch cao Vĩnh Tường, Zinca, Boral, Gyproc…Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao cho showrroom – shop, cửa hàng – quán bar, phòng karaoke…của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục