Thi công trần thạch cao giật cấp cho phòng khách của nhà anh Long, số 25 Lê Trọng Tấn

Chia sẻ

Nhằm biến phòng khách trở thành một không gian đẳng cấp, hiện đại, sang trọng gia đình anh Long (số 25 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân) đã lựa chọn sử dụng trần thạch cao giật cấp – kiểu tạo hình trần thạch cao đẹp nhất hiện nay. Và dưới đây là các hình ảnh về việc thiết kế cũng như thi công thiết kế trần thạch cao phòng khách này.

Về phong cách, có thể dễ dàng nhận thấy mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách của gia đình anh Long được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với các khối hình tròn được sử dụng lồng ghép nhiều cấp độ khác nhau.

Thi công trần thạch cao giật cấp cho phòng khách của nhà anh Long, số 25 Lê Trọng Tấn - 01
Thi công trần thạch cao giật cấp cho phòng khách của nhà anh Long, số 25 Lê Trọng Tấn – 01

Trong đó, khối hình tròn trong cùng giữ vai trò như một mâm vòm của phong cách thiết kế này.

Sở dĩ anh Long chọn phong cách tân cổ điển, bơi ngôi nhà của gia đình anh được xây dựng theo kiến trúc biệt thự hiện đại, tuy nhiên diện tích lại khá nhỏ hẹp do đó đây là phong cách duy nhất có khả năng tạo nên sự kết nối giữa trần thạch cao phòng khách với đặc điểm kiến trúc, diện tích.

Thi công trần thạch cao giật cấp cho phòng khách của nhà anh Long, số 25 Lê Trọng Tấn - 02
Thi công trần thạch cao giật cấp cho phòng khách của nhà anh Long, số 25 Lê Trọng Tấn – 02

Đó là về mặt hình khối, còn về mặt màu sắc với tính chất cổ điển sắc màu vàng nhạt được chọn làm gam màu chủ đạo bên cạnh đó là sự kết hợp của hiệu ứng ánh sáng màu vàng cam của đèn led hắt sáng tại vị trí các khe giật cấp.

Đặc biệt điểm nhấn trung tâm của mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển của gia đình anh Long là chiếc đèn chùm pha lê ở vị trí trung tâm với ánh sáng màu vàng nhạt. Ngoài ra đó còn là sự xuất hiện của màu trắng từ đèn led âm trần được bố trí ở các vòng ngoài.

Thi công trần thạch cao giật cấp cho phòng khách của nhà anh Long, số 25 Lê Trọng Tấn - 03
Thi công trần thạch cao giật cấp cho phòng khách của nhà anh Long, số 25 Lê Trọng Tấn – 03

Qua những nét phác thảo cơ bản, cùng các hình ảnh cận cảnh chi tiết có thể khẳng định thiết kế trần thạch cao giật cấp dành cho phòng khách của gia đình anh Long không chỉ có sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết trang trí mà còn có sự kết hợp nhất quán với cấu trúc không gian từ đó làm bật lên nét đẹp hiện đại, sang trọng, đẳng cấp cần lột tả.

Nếu gia đình bạn đang cần tìm một mẫu trần thạch cao phù hợp nhất với không gian hiện tại, hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). AZ cam kết giúp bạn chọn được cách tạo hình toàn diện, xuất sắc nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục