Thi công trần thạch cao phòng karaoke nhà anh Cường thị trấn Thanh Sơn, Phú Thọ

Chia sẻ

Kinh doanh phòng karaoke luôn đòi hỏi ở chủ hộ kinh doanh nhiều yếu tố như khả năng đầu tư vào hệ thống âm thanh, ánh sáng, phương thức phục vụ của đội ngũ nhân viên và hơn hết là ở không gian của căn phòng. Bởi một phòng karaoke đẹp, cách âm tốt sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng đồng thời góp phần nâng cao chất lượng âm thanh cho dàn nhạc. Nắm rõ được vấn đề này, nhà anh Cường tại thị trấn Thanh Sơn – Phú Thọ đã tiến hành sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao cho phòng karaoke của mình ngay sau khi hoàn thiện thi công xây dựng phần thô.

Thi công trần thạch cao phòng karaoke nhà anh Cường thị trấn Thanh Sơn, Phú Thọ
Thi công trần thạch cao phòng karaoke nhà anh Cường thị trấn Thanh Sơn, Phú Thọ 01

Để mang đến một không gian thoáng mát cho toàn bộ không gian, mẫu trần thạch cao giật cấp theo phong cách hiện đại đã được các chuyên gia của đơn vị trần thạch cao AZ ứng dụng cho hạng mục này. Theo đó, tâm điểm của mẫu trần thạch cao giật cấp này là họa tiết hình tròn được phủ sơn màu xanh, xung quanh là hệ thống đèn led dây màu có tác dụng chủ yếu dùng để trang trí. Còn đèn chùm được treo chính giữa trọng tâm họa tiết hình tròn với mục đích vừa có tác dụng chiếu sáng vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Thi công trần thạch cao phòng karaoke nhà anh Cường thị trấn Thanh Sơn, Phú Thọ
Thi công trần thạch cao phòng karaoke nhà anh Cường thị trấn Thanh Sơn, Phú Thọ 02

Bên cạnh đó để tạo nên sự sinh động cho không gian giàu tính giải trí này, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của đơn vị trần thạch cao AZ còn sử dụng thêm một số họa tiết, hình khối trên phần tường của căn phòng. Theo đó, màu sắc của các họa tiết, hình khối này cũng được nhấn lại màu của hệ thống trần hay phào chỉ của trần. Ngoài việc chú tâm đến việc tạo nên một không gian đẹp, độc đáo và ấn tượng thì chất lượng của hạng mục công trình cũng được đơn vị trần thạch cao AZ chú trọng hàng đầu. Đó cũng chính là lý do vì sao các loại thạch cao có tính năng cách âm chuyên dụng đã được lựa chọn để đưa vào thi công cho phòng karaoke của nhà anh Cường. Thật vậy, anh Cường đã tỏ ra hết sức tâm đắc về công trình này bởi thiết kế đẹp, thi công nhanh gọn, giá thành hợp lý và hơn hết là khả năng cách âm, chống dội âm hết sức tuyệt vời mà trần thạch cao AZ đã mang lại.

Thi công trần thạch cao phòng karaoke nhà anh Cường thị trấn Thanh Sơn, Phú Thọ
Thi công trần thạch cao phòng karaoke nhà anh Cường thị trấn Thanh Sơn, Phú Thọ 03

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao cho phòng karaoke của đơn vị trần thạch cao AZ quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục