Thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng của Kính mắt Thanh Hương, số 91 Chùa Bộc

Chia sẻ

Với loại hình không gian các shop, làm trần thạch cao là sự lựa chọn không thể khác. Vì chỉ khi không gian shop đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ chung của khách hàng mới có thể thu hút được nhiều người sử dụng. Cụ thể như vẻ đẹp ấn tượng cực bắt mắt của thiết kế trần thạch cao Kính mắt Thanh Hương (số 91 Chùa Bộc, Đống Đa).

Về loại hình, trần thạch cao phẳng là kiểu trần thạch cao Kính mắt Thanh Hương lựa chọn để thiết kế.

Thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng của kính mắt Thanh Hương, số 91 Chùa Bộc - 01
Thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng của kính mắt Thanh Hương, số 91 Chùa Bộc – 01

Tuy nhiên để tránh việc tạo nên một thiết kế đơn điệu, nhàm chán thiết kế trần thạch cao Kính mắt Thanh Hương có điểm nhấn trung tâm với diện mạo “giả trần thạch cao giật cấp”.

Thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng của kính mắt Thanh Hương, số 91 Chùa Bộc - 02
Thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng của kính mắt Thanh Hương, số 91 Chùa Bộc – 02

Chi tiết trung tâm này là một khối hình chữ nhật, trên bề mặt có sự xuất hiện của 8 chiếc đèn led rọi được chia đều theo 4 hướng, và 1 chiếc đèn chùm cực đơn giản.

Ngoài ra, trên bề mặt chính của thiết kế trần thạch cao Kính mắt Thanh Hương còn có sự xuất hiện khá dày đặc của đèn led âm trần thường, và đèn led âm trần hình vuông.

Thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng của kính mắt Thanh Hương, số 91 Chùa Bộc - 03
Thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng của kính mắt Thanh Hương, số 91 Chùa Bộc – 03

Để đảm bảo hiệu ứng ánh sáng, đồng thờ để đảm bảo sự nhất quán, hài hòa của toàn bộ không gian shop Kính mắt Thanh Hương, tất cả các loại đèn sử dụng đều có ánh sáng màu trắng với cường độ ánh sáng khá mạnh.

Thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng của kính mắt Thanh Hương, số 91 Chùa Bộc - 04
Thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng của kính mắt Thanh Hương, số 91 Chùa Bộc – 04

Về tổng quán, thiết kế trần thạch cao Kính mắt Thanh Hương có một vẻ ngoài khá đơn giản, nhẹ nhàng. Tuy nhiên với sự yểm trợ của sự bóng, mịn, phẳng tuyệt đối của bề mặt trần thạch cao cùng hê thống đèn trang trí, không gian shop kính mắt này vẫn không kém phần hiện đại, bắt mắt, đẳng cấp, khác biệt.

Nói cách khác, nếu không có kiểu trần này, không gian nhỏ hẹp của Kính mắt Thanh Hương khó có thể tạo được dấu ấn riêng để thu hút sự chú ý của khách hàng giữa đường phố nhộn nhịp.

Thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng của kính mắt Thanh Hương, số 91 Chùa Bộc - 05
Thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng của kính mắt Thanh Hương, số 91 Chùa Bộc – 05

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một giải pháp, một sự đột phá cho không gian shop, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Bằng kinh nghiệm thực tế có được từ nhiều hạng mục công trình đã thi công, Trần thạch cao AZ cam kết giúp bạn chọn được mẫu trần thạch cao phù hợp nhất, đẹp hoàn hảo, xuất sắc.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục