Thiết kế trần thạch cao đẹp của shop Minh Phương Sport, số 302 Lê Trọng Tấn

Chia sẻ

Với đặc điểm của đồ thể thao là đa màu sắc và có chất mạnh mẽ, hiện đại, năng động Minh Phương Sport đã chọn thiết kế trần thạch cao shop đẹp đơn giản màu trắng để tạo hình, làm nổi bật cho toàn bộ không gian. Và sau đây là loạt ảnh chi tiết về mẫu trần thạch cao của cửa hàng đồ thể thao này.

Dựa trên cấu trúc không gian có sự gấp khúc nên để làm nổi bật tối đa từng khu vực không gian Minh Phương Sport lựa chọn kiểu tạo hình theo trần giật cấp với các khối hình chữ nhật.

Thiết kế trần thạch cao đẹp của shop Minh Phương Sport, số 302 Lê Trọng Tấn - 01
Thiết kế trần thạch cao đẹp của shop Minh Phương Sport, số 302 Lê Trọng Tấn – 01

Bằng cách sử dụng này không những thiết kế trần có được sự phù hợp tuyệt đối với cấu trúc không gian mà các chi tiết sử dụng cũng có điểm nhấn chi tiết nhất.

Thiết kế trần thạch cao đẹp của shop Minh Phương Sport, số 302 Lê Trọng Tấn - 02
Thiết kế trần thạch cao đẹp của shop Minh Phương Sport, số 302 Lê Trọng Tấn – 02

Đó là về kiểu trần, còn về màu sắc, Minh Phương Sport chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo chung. Trong đó gồm có màu trắng của ánh sáng đèn, và màu trắng của bề mặt trần.

Cụ thể, các loại đèn được sử dụng ở thiết kế trần thạch cao shop Minh Phương Sport là: đèn led âm trần hình vuông, đèn led âm trần, đèn led rọi, đèn huỳnh quang bóng dài.

Thiết kế trần thạch cao đẹp của shop Minh Phương Sport, số 302 Lê Trọng Tấn - 03
Thiết kế trần thạch cao đẹp của shop Minh Phương Sport, số 302 Lê Trọng Tấn – 03

Trong đó đèn huỳnh quang bóng dài được lắp đặt chủ yếu ở các khu vực gần khối giật cấp nhằm khắc họa rõ nét các điểm sáng của không gian chung.

Thiết kế trần thạch cao đẹp của shop Minh Phương Sport, số 302 Lê Trọng Tấn - 04
Thiết kế trần thạch cao đẹp của shop Minh Phương Sport, số 302 Lê Trọng Tấn – 04

Có thể thấy bằng sự kết hợp của vẻ bóng mịn giữa bề mặt trần thạch cao và các chi tiết trang trí không gian shop Minh Phương Sport trở nên vô cùng hiện đại, ấn tượng, mạnh mẽ và thu hút.

Thiết kế trần thạch cao đẹp của shop Minh Phương Sport, số 302 Lê Trọng Tấn - 05
Thiết kế trần thạch cao đẹp của shop Minh Phương Sport, số 302 Lê Trọng Tấn – 05

Dựa trên đặc tính thẩm mỹ “trên cả tuyệt vời” có thể khẳng định không có kiểu trần giả nào có thể khiến không gian có được vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo hơn trần thạch cao. Do đó, kiểu trần này được đánh giá là sự lựa chọn không thể khác đối với các shop, showroom.

Với kinh nghiệm thực tế từ nhiều công trình đã thi công AZ cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn và khách hàng của bạn. Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp về việc chọn – sử dụng các chi tiết trang trí ở mẫu trần thạch cao shop nhỏ các bạn hãy gọi tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục