Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đơn giản, hiện đại của Sakos, số 158 Xã Đàn

Chia sẻ

Với không gian shop nhỏ, Sakos (số 158 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa) đã chọn sử dụng một thiết kế trần thạch cao đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại. Nhờ sự phù hợp tuyệt đối với đặc điểm diện tích, mẫu trần thạch cao này khiến Sakos 158 Xã Đàn trở nên vô cùng thu hút, ấn tượng, bắt mắt. 

Trước hết về kiểu trần, Sakos 158 Xã Đàn sử dụng trần thạch cao phẳng là “hình mẫu” để tạo hình trần.

Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đơn giản, hiện đại của Sakos, số 158 Xã Đàn - 01
Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đơn giản, hiện đại của Sakos, số 158 Xã Đàn – 01

Sở dĩ vậy bởi với sự giản lược mang tính bản chất, kiểu trần thạch cao này là sự lựa chọn tốt nhất có khả năng thể hiện trọn vẹn được tổng hòa các nét đẹp cũng như độ thoáng cho không gian Sakos 158 Xã Đàn.

Diện tích nhỏ cũng là lý do khiến Sakos 158 Xã Đàn chọn màu trắng là gam màu chủ đạo duy nhất cho toàn bộ thiết kế trần thạch cao.

Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đơn giản, hiện đại của Sakos, số 158 Xã Đàn - 02
Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đơn giản, hiện đại của Sakos, số 158 Xã Đàn – 02

Cụ thể, màu trắng ở đây gồm có màu trắng của bề mặt trần và màu trắng của ánh sáng từ hệ thống đèn led rọi và đèn huỳnh quang bóng dài.

Bên cạnh đó, để đảm bảo cho sự hợp lý, nhất quán của tổng thể thiết kế trần, đèn led rọi là loại đèn trang trí duy nhất xuất hiện trên bề mặt trần thạch cao. Loại đèn này được lắp đặt theo chiều dài tạo thành sự chia đôi trần.

Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đơn giản, hiện đại của Sakos, số 158 Xã Đàn - 03
Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đơn giản, hiện đại của Sakos, số 158 Xã Đàn – 03

Mặc dù sử dụng trần thạch cao phẳng, tuy nhiên do kết hợp sử dụng đèn huỳnh quang bóng dài tại các vị trí chân tường nên hiệu ứng hắt sáng vẫn được thể hiện ở thiết kế trần thạch cao shop nhỏ của Sakos 158 Xã Đàn.

Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đơn giản, hiện đại của Sakos, số 158 Xã Đàn - 04
Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đơn giản, hiện đại của Sakos, số 158 Xã Đàn – 04

Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa các chi tiết trang trí gồm màu sắc và hệ thống đèn, có thể thấy mặc dù được thiết kế theo xu hướng đơn giản, tuy nhiên mẫu trần thạch cao shop Sakos 158 Xã Đàn vẫn vô cùng ấn tượng, hiện đại, độc đáo, thu hút.

Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đơn giản, hiện đại của Sakos, số 158 Xã Đàn - 05
Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đơn giản, hiện đại của Sakos, số 158 Xã Đàn – 05

Và có thể khẳng định việc sở hữu một thiết kế trần thạch cao đẹp như vậy chắc chắn mọi khách hàng sẽ không bao giờ có thể rời mắt.

Còn chần chờ gì nữa hãy gọi nhấc điện thoại gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để các kiến trúc sư hàng đầu của AZ được kịp thời giúp bạn chọn được mẫu trần thạch cao đẹp, phù hợp nhất cho không gian showroom, shop hoặc khách sạn, văn phòng….

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục