Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế

Chia sẻ

Nếu như các shop thời trang nữ thường chọn thiết kế trần thạch cao bắt mắt với các hình khối nhẹ nhàng, uyển chuyển và các loại đèn trang trí cực độc đáo, ấn tượng thì các shop thời trang nam lại chuộng mốt sử dụng các thiết kế trần thạch cao đơn giản với các đường nét trang trí dứt khoát. Để thấy rõ điều đó chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế.

Về cơ bản, đây là một mẫu trần thạch cao được tạo hình theo kiểu trần giật cấp. Và để tạo cảm giác lạ, hiệu ứng 3D cho thiết kế trần này, shop Kelbin chọn sử dụng các gam màu đậm nhạt khác nhau cho mỗi lớp giật cấp.

Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế - 01
Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế – 01

Theo đó, lớp giật cấp ngoài cùng được trang trí bởi gam màu trắng sáng, còn lớp giật cấp phía trong được trang trí bằng gam màu trắng đục.

Bên cạnh việc sử dụng màu sắc để phân chia lãnh thổ, shop Kelbin còn tạo sự tách biệt riêng cho từng lớp giật cấp bằng những đường phào chỉ trơn dày đặc.

Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế - 02
Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế – 02

Sự phân chia và cách tạo hình hợp lý đó, kết hợp thêm với việc trang trí một loạt đèn led âm trần thẳng hàng lên mỗi lớp giật cấp đã khiến thiết kế trần thạch cao shop Kelbin trở nên lạ, vừa có nét tách biệt vừa có sự gắn kết giữa từng chi tiết sử dụng.

Có thể thấy, bằng cách trang trí đó, mẫu trần thạch cao shop này là một trong số ít những shop mà ở đó đèn led âm trần vừa làm nhiệm vụ chiếu sáng vừa trở thành một chi tiết chính vô cùng quan trọng.

Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế - 03
Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế – 03

Tuy nhiên nếu tổng thế thiết kế trần chỉ có sự xuất hiện của những gam màu, và những chi tiết đó, chắc chắn không gian shop Kelbin sẽ không thể có được nét nổi bật, ấn tượng toàn diện.

Chính vì vậy một hệ thống đèn led rọi ray đã được lắp đặt ở đường thẳng trung tâm của bề mặt trần. Nhằm tăng sự nổi bật, thay vì màu trắng, loại đèn được chọn sử dụng có ray màu đen. Sự góp mặt của gam màu tương phản này đã giúp mẫu trần thạch cao shop của Kelbin trở nên vừa hiện đại, lại vừa cá tính.

Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế - 04
Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế – 04
Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế - 05
Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế – 05
Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế - 06
Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế – 06

Mặc dù các chi tiết trang trí được chọn sử dụng vô cùng đơn giản, tuy nhiên, có thể thấy rằng sự kết hợp nhất quán, hài hòa giữa các chi tiết này đã khiến tổng thể không gian shop Kelbin bừng sáng.

Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế - 07
Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế – 07

Nếu bạn cũng đang muốn chọn sử dụng kiểu trần giả này, để có được sự tư vấn thật tâm, chính xác nhất khi chọn thiết kế cũng như cách trang trí, tạo hình trần thạch cao hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Thiết kế trần thạch cao shop thời trang nam hiện đại của Kelbin, 25B phố Huế
5 (100%) 2 votes

Cùng chuyên mục