Trần thạch cao đẹp hiện đại với tạo hình trần giật cấp của Máy tính Đức Việt, Xã Đàn

Chia sẻ

Với tính thẩm mỹ vượt trội cùng khả năng làm nổi bật không gian trần thạch cao giật cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi không gian. Cụ thể dưới đây là những hình ảnh chi tiết về khả năng làm sáng không gian của kiểu trần thạch cao đẹp nổi bật này tại cửa hàng Máy tính Đức Việt (số 233 Xã Đàn, Nam Đồng).

Trước hết về hình khối để vừa tạo được sự liên kết với cấu trúc không gian vừa tạo được điểm nhấn trung tâm rõ nét nhất, thiết kế trần thạch cao giật cấp của Máy tính Đức Việt sử dụng khối hình chữ nhật kiểu giật cấp hở.

Trần thạch cao đẹp hiện đại với tạo hình trần giật cấp của Máy tính Đức Việt - 01
Trần thạch cao đẹp hiện đại với tạo hình trần giật cấp của Máy tính Đức Việt – 01

Còn về đèn trang trí, cũng vì diện tích không gian nhỏ nên với mục đích tránh tạo cảm giác rườm rà đèn led âm trần là kiểu đèn duy nhất được sử dụng ở mẫu trần thạch cao này, kể cả tại vị trí các khe giật cấp.

Việc sử dụng kiểu đèn này đã tạo nên các đường sáng riêng biệt trên bề mặt trần thạch cao từ đó làm nổi bật toàn bộ thiết kế trần.

Trần thạch cao đẹp hiện đại với tạo hình trần giật cấp của Máy tính Đức Việt - 02
Trần thạch cao đẹp hiện đại với tạo hình trần giật cấp của Máy tính Đức Việt – 02
Trần thạch cao đẹp hiện đại với tạo hình trần giật cấp của Máy tính Đức Việt - 03
Trần thạch cao đẹp hiện đại với tạo hình trần giật cấp của Máy tính Đức Việt – 03

Bên cạnh cách sử dụng hình khối, cách đi đèn led âm trần trên bề mặt trần thạch cao của Máy tính Đức Việt cũng có sự khác biệt rõ rệt giữa 2 không gian ngoài – trong hình khối.

Trần thạch cao đẹp hiện đại với tạo hình trần giật cấp của Máy tính Đức Việt - 04
Trần thạch cao đẹp hiện đại với tạo hình trần giật cấp của Máy tính Đức Việt – 04

Cụ thể nếu ở vị trí khe giật cấp và trên bề mặt khối hình nhỏ bên trong đèn led âm trần được đi theo các đường thẳng; thì ở phần không gian phía ngoài, đèn led âm trần lại được đi theo đường xiên.

Bằng cách sử dụng này mặc dù chọn sử dụng không nhiều chi tiết trang trí, màu sắc cũng gần như chỉ nghiêng về màu trắng tuy nhiên thiết kế trần thạch cao giật cấp theo xu hướng đơn giản của không gian Máy tính Đức Việt vẫn có được vẻ hiện đại, hút khách.

Trần thạch cao đẹp hiện đại với tạo hình trần giật cấp của Máy tính Đức Việt - 05
Trần thạch cao đẹp hiện đại với tạo hình trần giật cấp của Máy tính Đức Việt – 05

Và nếu bạn cũng là một “fan” của phong cách thiết kế trần thạch cao đẹp đơn giản hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự tư vấn tốt nhất về cách chọn kiểu trần, chọn chi tiết trang trí…

Qua nhiều công trình thực tế đã thiết kế – thi công cho các không gian shop nhỏ Trần thạch cao AZ cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Chia sẻ
Trần thạch cao đẹp hiện đại với tạo hình trần giật cấp của Máy tính Đức Việt, Xã Đàn
5 (100%) 5 votes

Cùng chuyên mục