Trần thạch cao – Giải pháp xây dựng tân tiến nhất hiện nay

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một giải pháp xây dựng hoàn hảo để tiến hành hoàn thiện ngôi nhà thân yêu của mình cho kịp với dịp chào mừng giáng sinh và năm mới sắp đến. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao trọn gói của đơn vị trần thạch cao AZ – Một trong những giải pháp xây dựng tân tiến nhất hiện nay.

Trần thạch cao - Giải pháp xây dựng tân tiến nhất hiện nay
Trần thạch cao – Giải pháp xây dựng tân tiến nhất hiện nay 01

Vì sao nói trần thạch cao là giải pháp xây dựng tân tiến?

Thạch cao là loại nguyên vật liệu xây dựng mới với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Thật vậy, thạch cao có thể tái chế lên đến 100% đồng thời có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu ẩm, chống cháy rất tốt. Không chỉ dừng ở đó, trần thạch cao còn giúp cho nhiều hạng mục, không gian trở nên đẹp hơn, bắt mắt và cuốn hút hơn nhờ tính tạo hình, tạo khối siêu tuyệt vời mà các loại trần truyền thống không thể đáp ứng được.

Trần thạch cao - Giải pháp xây dựng tân tiến nhất hiện nay
Trần thạch cao – Giải pháp xây dựng tân tiến nhất hiện nay 02

Một số lợi ích khác từ việc sử dụng trần thạch cao

Tiết kiệm thời gian thi công

Với cấu tạo đơn giản chỉ từ khung xương thạch cao và tấm thạch cao chuyên dụng, thời gian thi công trần thạch cao hết sức nhanh gọn và mau lẹ mà không cần tới quá nhiều nguyên vật liệu xây dựng cồng kềnh, tốn kém như gạch, đá, xi măng, sắt, thép…Thật vậy thời gian thi công cho một hạng mục trần thạch cao chỉ bằng 1/2 so với các hạng mục trần truyền thống.

Tiết giảm chi phí thi công

Từ việc đẩy nhanh quá trình thi công nên giá thành thi công cũng vì thế mà được tiết giảm một cách tối đa. Hơn hết, với dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao trọn gói của đơn vị trần thạch cao AZ thì chi phí thi công còn được giảm đi gấp bội lần so với việc quý khách hàng lựa chọn các dịch vụ đơn lẻ ở các đơn vị khác. Bởi trần thạch cao AZ có khả năng tự thiết kế và thi công hoàn thiện từ A đến Z mà không cần sử dụng tới bất kỳ đối tác trung gian nào.

Trần thạch cao - Giải pháp xây dựng tân tiến nhất hiện nay 03
Trần thạch cao – Giải pháp xây dựng tân tiến nhất hiện nay 03

Các hạng mục có thể sử dụng trần thạch cao

Với trình độ chuyên môn kỹ thuật của đội ngũ thợ thi công cùng các chuyên gia thiết kế gạo cội của đơn vị trần thạch cao AZ thì mọi hạng mục, kiến trúc, không gian đều có thể sử dụng được trần thạch cao. Thật vậy, chúng tôi có thể thi công trần thạch cao cho nhà ống – nhà chung cư – nhà cấp bốn – nhà mái tôn – nhà biệt thự…

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục