Trần thạch cao shop đẹp đơn giản với tạo hình trần giật cấp của MIZINO, 238 phố Huế

Chia sẻ

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ thu hút, nổi bật, sự phù hợp tuyệt đối với cấu trúc không gian, có thể nói, làm trần thạch cao là sự lựa chọn không thể khác của mọi loại hình không gian. Tuy nhiên, do mỗi không gian lại có những đặc điểm riêng biệt nên cách vận dụng kiểu trần này cũng có những khác biết riêng. Trong trường hợp nếu bạn đang cần tìm kiếm mẫu trần thạch cao cho không gian shop, hãy cùng AZ chiêm ngưỡng ngay thiết kế trần thạch cao đẹp đơn giản, hiện đại tạo hình trần giật cấp của MIZINO (238 phố Huế).

Cụ thể đó là một thiết kế trần có sự kết hợp của màu sắc, ánh sáng, hình khối khá nhẹ nhàng, giản lược song lại cực kỳ hợp mốt, bắt mắt.

Trần thạch cao shop đẹp đơn giản với tạo hình trần giật cấp của MIZINO, 238 phố Huế - 01
Trần thạch cao shop đẹp đơn giản với tạo hình trần giật cấp của MIZINO, 238 phố Huế – 01

Về chi tiết, gam màu chủ đạo của bề mặt trần thạch cao shop MIZINO 238 phố Huế là màu pastel nhẹ có độ trầm tuyệt đối. Nổi bật trên đó là hệ thống đèn led âm trần hình vuông với ánh sáng màu vàng nhạt, và hệ thống đèn led rọi ray thả với ray màu đen.

Có thể dễ dàng nhận thấy, bằng cách kết hợp các gam màu nhẹ có tính đối lập khá lớn, mặc dù các chi tiết trang trí đều mang tính giản lược nhưng sự nhấn nhá, nổi bật, chiều sâu của không gian MIZINO 238 phố Huế vẫn “bừng sáng” hết cỡ.

Trần thạch cao shop đẹp đơn giản với tạo hình trần giật cấp của MIZINO, 238 phố Huế - 02
Trần thạch cao shop đẹp đơn giản với tạo hình trần giật cấp của MIZINO, 238 phố Huế – 02

Ngoài ra, một chi tiết khác góp phần rất lớn trong việc làm “bừng sáng” không gian MIZINO 238 phố Huế chính là hình khối. Đây cũng được coi là điểm nhấn chính của thiết kế trần thạch cao shop này.

Theo đó, 2 khối hình chính được sử dụng là khối hình chữ nhật và khối hình tròn. Để làm nổi bật khu vực trung tâm các khối hình này được sử dụng theo kiểu lồng ghép kết hợp thay vì cách bố trí riêng lẻ.

Trần thạch cao shop đẹp đơn giản với tạo hình trần giật cấp của MIZINO, 238 phố Huế - 03
Trần thạch cao shop đẹp đơn giản với tạo hình trần giật cấp của MIZINO, 238 phố Huế – 03
Trần thạch cao shop đẹp đơn giản với tạo hình trần giật cấp của MIZINO, 238 phố Huế - 04
Trần thạch cao shop đẹp đơn giản với tạo hình trần giật cấp của MIZINO, 238 phố Huế – 04

Mặc dù các khối hình này không có sự khác biệt về màu sắc, cũng không nhận được sự “yểm trợ” riêng của bất kỳ loại đèn trang trí nào, tuy nhiên bằng chính sự kết hợp hài hòa của “bản chất” chi tiết này đã thể hiện một cách rất chi tiết, “đậm đặc” nét đơn giản, mộc mạc, hiện đại, sang trọng không chỉ của thiết kế trần thạch cao mà còn của không gian shop MIZINO 238 phố Huế.

Trần thạch cao shop đẹp đơn giản với tạo hình trần giật cấp của MIZINO, 238 phố Huế - 05
Trần thạch cao shop đẹp đơn giản với tạo hình trần giật cấp của MIZINO, 238 phố Huế – 05
Trần thạch cao shop đẹp đơn giản với tạo hình trần giật cấp của MIZINO, 238 phố Huế - 06
Trần thạch cao shop đẹp đơn giản với tạo hình trần giật cấp của MIZINO, 238 phố Huế – 06

Và với việc chọn sử dụng một thiết kế trần thạch cao đẹp đơn giản với tạo hình trần giật cấp, MIZINO 238 phố Huế cũng vô cùng thành công trong việc vừa đảm bảo nét cá tính cho không gian, sự nổi bật cho các sản phẩm, và quan trọng nhất là sự thoải mái, gần gũi cho khách hàng.

Nếu muốn sở hữu ngay một mẫu trần thạch cao shop đẹp hoàn hảo, xuất sắc như vậy, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để AZ ngay lập tức được tư vấn, hỗ trợ.

Chia sẻ
Trần thạch cao shop đẹp đơn giản với tạo hình trần giật cấp của MIZINO, 238 phố Huế
5 (100%) 2 votes

Cùng chuyên mục