Trang trí shop nhỏ đẹp với tạo hình trần thạch cao hiện đại như Thời trang G2000

Chia sẻ

Dựa trên đặc điểm diện tích chặt hẹp, Thời trang G2000 (số 329 Giảng Võ) định hướng chủ đạo xây dựng tính “mở” cho không gian cửa hàng. Và để hiện thực hóa điều đó, Thời trang G2000 Giảng Võ đã chọn sử dụng thiết kế trần thạch cao giật cấp với sự kết hợp màu sắc, hình khối vô cùng ấn tượng, bắt mắt.

Qua việc chọn sử dụng hình khối, trước hết, có thể khẳng định thiết kế trần thạch cao giật cấp của Thời trang G2000 Giảng Võ là một thiết kế của xu hướng tạo hình đơn giản, nhẹ nhàng.

Trang trí shop nhỏ đẹp với tạo hình trần thạch cao hiện đại như Thời trang G2000 - 01
Trang trí shop nhỏ đẹp với tạo hình trần thạch cao hiện đại như Thời trang G2000 – 01

Đây là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Bởi với diện tích nhỏ hẹp, việc sử dụng thiết kế trần thạch cao theo xu hướng tạo hình này không những đảm bảo được vẻ đẹp hiện đại cần có, mà còn đảm bảo được tối đa độ thoáng rộng cần thiết cho không gian.

Trang trí shop nhỏ đẹp với tạo hình trần thạch cao hiện đại như Thời trang G2000 - 02
Trang trí shop nhỏ đẹp với tạo hình trần thạch cao hiện đại như Thời trang G2000 – 02

Về chi tiết từng yếu tố trang trí, thứ nhất là màu sắc. Trắng là gam màu chủ đạo của tổng thể thiết kế trần thạch cao này. Bao gồm có màu trắng của bề mặt trần và màu trắng của ánh sáng các loại đèn led.

Sở dĩ gam màu này được chọn làm màu chủ đạo vì với sự đơn giản mang tính đặc trưng, gam màu này có khả năng làm tăng tới mức tối đa độ rộng cho không gian.

Trang trí shop nhỏ đẹp với tạo hình trần thạch cao hiện đại như Thời trang G2000 - 03
Trang trí shop nhỏ đẹp với tạo hình trần thạch cao hiện đại như Thời trang G2000 – 03

Còn về hình khối, mặc dù được sử dụng với kích thước rất nhỏ, tuy nhiên nét chấm phá này góp phần làm tăng thêm nét nổi bật, độc đáo cho không gian.

Bên cạnh đó, với đối tượng hướng tới là nam giới, yếu tố hình khối còn góp phần thể hiện sự dứt khoát, đường nét, góc cạnh của các sản phẩm bày bán.

Trang trí shop nhỏ đẹp với tạo hình trần thạch cao hiện đại như Thời trang G2000 - 04
Trang trí shop nhỏ đẹp với tạo hình trần thạch cao hiện đại như Thời trang G2000 – 04
Trang trí shop nhỏ đẹp với tạo hình trần thạch cao hiện đại như Thời trang G2000 - 05
Trang trí shop nhỏ đẹp với tạo hình trần thạch cao hiện đại như Thời trang G2000 – 05

Tóm lại, về tổng thể, việc được thiết kế dựa trên xu hướng tạo hình đơn giản đã góp phần giúp mẫu trần thạch cao shop nhỏ này không những đáp ứng được các yếu cầu về tính thẩm mỹ, mà còn đáp ứng được các yêu cầu của những đặc điểm không gian vốn có.

Trang trí shop nhỏ đẹp với tạo hình trần thạch cao hiện đại như Thời trang G2000 - 06
Trang trí shop nhỏ đẹp với tạo hình trần thạch cao hiện đại như Thời trang G2000 – 06

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một mẫu trần thạch cao shop phù hợp nhất với đặc điểm không gian cửa hàng của mình, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) của AZ để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục