Trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản như Kevin Phạm Studio

Chia sẻ

Các mẫu trần thạch cao studio ảnh cưới luôn mang một nét đẹp nồng nàn, quyến rũ, nhẹ nhàng để tôn lên vẻ lãng mạn cho không gian này. Tuy nhiên để nổi bật bên cạnh điểm chung đó, mỗi studio lại có một cách trang trí khác biệt để tạo điểm nhấn riêng. Và sau đây là cách trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản của Kevin Phạm Studio (số 143, Nam Đồng).

Về hình thức trần thạch cao Kevin Phạm Studio được thiết kế theo kiểu trần giật cấp. Tuy nhiên để tạo sự khác biệt riêng cho thiết kế trần thạch cao Kevin Phạm Studio sử dụng cách giật không đều ở hai phần không gian chia theo chiều dài.

Trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản như Kevin Phạm Studio - 01
Trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản như Kevin Phạm Studio – 01

Cụ thể nếu ở bên phải chỉ có sự xuất hiện của 1 cấp giật, thì ở bên trái là sự xuất hiện tới 2 cấp giật. Mặc dù “lệch” tuy nhiên sự lệch này không hề tạo nên cảm giác rời rạc cho không gian mà đã thể hiện được trọn vẹn sự khác biệt của mục đích thiết kế.

Trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản như Kevin Phạm Studio - 02
Trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản như Kevin Phạm Studio – 02

Không chỉ tạo ấn tượng về cách sử dụng kiểu trần, màu sắc và cách chọn đèn trang trí ở trần thạch cao của Kevin Phạm Studio cũng vô cùng tinh tế, sáng tạo.

Trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản như Kevin Phạm Studio - 03
Trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản như Kevin Phạm Studio – 03

Đặc biệc là việc chọn lựa sử dụng đèn chùm. Cụ thể, đèn chùm trần thạch cao Kevin Phạm Studio có hình thức vô cùng đặc biệt tạo nên cho tổng thể không gian chung một cái đẹp lạ, khó diễn tả.

Khi bật đèn sự kết hợp giữa 2 gam màu khác biệt giữa “vỏ đèn” và màu ánh sáng càng làm cái đẹp lạ đó thêm phần ấn tượng, thu hút.

Trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản như Kevin Phạm Studio - 04Trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản như Kevin Phạm Studio - 04
Trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản như Kevin Phạm Studio – 04

Còn về màu sắc mẫu trần này có 2 gam màu chủ đạo là màu vàng cam nhạt và màu trắng. Trong đó, các cấp giật của thiết kế trần cũng được thể hiện với các màu khác biệt rõ nét.

Trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản như Kevin Phạm Studio - 05
Trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản như Kevin Phạm Studio – 05

Về tổng quan có thể thấy mẫu trần thạch cao Kevin Phạm Studio đi theo xu hướng thiết kế đơn giản. Tuy nhiên sự đơn giản đó không tạo hề có sự nhợt nhạt, đơn điệu mà thay vào đó là sự trọn vẹn của nét đẹp lãng mạn, nhẹ nhàng từ các chi tiết trang trí nhất quán, độc đáo.

Trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản như Kevin Phạm Studio - 06
Trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản như Kevin Phạm Studio – 06

Mọi thông tin chi tiết thêm về cách chọn mẫu thiết kế trần thạch cao cho studio, hoặc cách chọn và sử dụng các chi tiết trang trí phù hợp các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Trang trí studio nhỏ cực bắt mắt với mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản như Kevin Phạm Studio
5 (100%) 5 votes

Cùng chuyên mục