Trang trí trần thạch cao đẹp đơn giản, hiện đại, bắt mắt như Baby Closet by T&T

Chia sẻ

Để tạo cảm quan tốt nhất nơi khách hàng, Baby Closet by T&T (169 Giảng Võ) chọn sử dụng trần thạch cao nhằm làm tăng tính thẩm mỹ của không gian shop, và làm tăng độ bắt mắt cho các sản phẩm thời trang bày bán. Và xu hướng tạo hình trần thạch cao được Baby Closet by T&T sử dụng là xu hướng tạo hình đơn giản, hiện đại, nhẹ nhàng.

Dựa trên đặc điểm cấu trúc thiên về chiều dài, do đó, với mục đích chia nhỏ không gian, shop Baby Closet by T&T sử dụng cách trang trí trần thạch cao tạo thành 2 phần trần riêng biệt.

Trang trí trần thạch cao đẹp đơn giản, hiện đại, bắt mắt như Baby Closet by T&T Giảng Võ - 01
Trang trí trần thạch cao đẹp đơn giản, hiện đại, bắt mắt như Baby Closet by T&T Giảng Võ – 01

Cụ thể, ở không gian gần cửa, trần thạch cao được tạo hình lồng ghép với 2 khối hình là hình chữ nhật và hình tròn. Điểm nhấn trung tâm của phần thiết kế trần thạch cao này là chiếc đèn chùm cách tân độc đáo với ánh sáng màu vàng cam nhạt.

Trang trí trần thạch cao đẹp đơn giản, hiện đại, bắt mắt như Baby Closet by T&T Giảng Võ - 02
Trang trí trần thạch cao đẹp đơn giản, hiện đại, bắt mắt như Baby Closet by T&T Giảng Võ – 02

Sự phản chiếu của màu ánh sáng này kết hợp với màu trắng chủ đạo của toàn bộ bề mặt trần thạch cao làm sáng lên vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt cho shop Baby Closet by T&T.

Trang trí trần thạch cao đẹp đơn giản, hiện đại, bắt mắt như Baby Closet by T&T Giảng Võ - 03
Trang trí trần thạch cao đẹp đơn giản, hiện đại, bắt mắt như Baby Closet by T&T Giảng Võ – 03

Ở phần không gian còn lại, trần thạch cao được tạo hình theo kiểu trần phẳng. Các chi tiết trang trí gồm đèn led rọi, và đèn chùm gắn trần, đèn led dowlight.

Trang trí trần thạch cao đẹp đơn giản, hiện đại, bắt mắt như Baby Closet by T&T Giảng Võ - 04
Trang trí trần thạch cao đẹp đơn giản, hiện đại, bắt mắt như Baby Closet by T&T Giảng Võ – 04

Tuy nhiên, để tạo sự gắn kết, nhất quán, ở phần thiết kế trần thạch cao này Baby Closet by T&T đã khéo léo chọn cách bố trí hệ thống ray đèn led rọi tạo thành một hình khối khá giống với khối hình chữ nhật ở thiết kế trần thạch cao phía ngoài.

Bằng cách trang trí có độ gắn kết, nhất quán, hài hòa tuyệt đối như vậy, mặc dù các chi tiết sử dụng đều vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng tuy nhiên trần thạch cao shop Baby Closet by T&T vẫn hiện lên vô cùng nổi bật, độc đáo, ấn tượng.

Trang trí trần thạch cao đẹp đơn giản, hiện đại, bắt mắt như Baby Closet by T&T Giảng Võ - 05
Trang trí trần thạch cao đẹp đơn giản, hiện đại, bắt mắt như Baby Closet by T&T Giảng Võ – 05

Với một không gian có độ sáng cao tuyệt đối như vậy chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng bị thu hút khi đứng trước cửa hàng của bạn. Để các kiến trúc sư hàng đầu của AZ được kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn chọn được mẫu trần thạch cao shop phù hợp nhất, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Trang trí trần thạch cao đẹp đơn giản, hiện đại, bắt mắt như Baby Closet by T&T
5 (100%) 3 votes

Cùng chuyên mục