Tư vấn thiết kế, tìm giải pháp trần thạch cao Hà Nội. LH 0964685757

Chia sẻ

Trần thạch cao là kiểu trần giả có đặc tính thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên để khai thác được triệt để tính thẩm mỹ đó, các gia đình cần chọn đúng mẫu trần thạch cao phù hợp với đặc điểm cấu trúc từng loại hình không gian. Và nếu bạn đang băn khoăn trong “bước đường” này, hãy gọi ngay tới số 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự tư vấn thiết kế, tìm giải pháp làm trần tốt nhất.

Với vẻ bóng mịn của bề mặt trần, trần thạch cao là kiểu trần có khả năng kết hợp với nhiều yếu tố trang trí khác nhau mà không hề làm mất đi sự nhất quán, hài hòa của tổng thể chung.

AZ - chuyên tư vấn thiết kế, tìm giải pháp trần thạch cao uy tín tại Hà Nội - 01
AZ – chuyên tư vấn thiết kế, tìm giải pháp trần thạch cao uy tín tại Hà Nội – 01

Dựa trên sự đa dạng về “ngoại hình”, hiện nay, kiểu trần này được sử dụng theo 2 kiểu chính là trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm. Trong đó, trần thạch cao chìm là kiểu trần thạch cao được phổ biến hơn cả nhờ tính thẩm mỹ đặc biệt sắc nét.

Trần thạch cao chìm được sử dụng ở các loại không gian như nhà ở, khách sạn, shop, showroom… Song dó mỗi không gian lại có diện tích khác nhau nên kiểu trần thạch cao này lại tiếp tục được chia thành trần phẳng và trần giật cấp.

Không có bất kỳ sự khoanh vùng nào giữa 2 kiểu trần thạch cao chìm này. Tuy nhiên, xét về phương diện thẩm mỹ, trần giật cấp có phần nổi trội hơn. Đồng thời kiểu trần này cũng có thể sử dụng ở mọi phong cách thiết kế.

AZ - chuyên tư vấn thiết kế, tìm giải pháp trần thạch cao uy tín tại Hà Nội - 02
AZ – chuyên tư vấn thiết kế, tìm giải pháp trần thạch cao uy tín tại Hà Nội – 02

Dựa trên những đặc tính cơ bản đó, các kiến trúc sư hàng đầu của AZ sẽ giúp bạn tìm được một thiết kế trần thạch cao phù hợp nhất với đặc điểm thiết kế của không gian sống.

Ví dụ nếu gia đình bạn sở hữu một căn biệt thư, AZ sẽ giúp bạn tạo ra một mẫu trần thạch cao cổ điển, hoặc tân cổ điển với sự kết hợp của chi tiết mâm vòm, những đường phào chỉ, và những thiết kế đèn chùm cầu kỳ, tinh xảo nhằm “lột tả” tốt nhất sự sang trọng, đẳng cấp, thời thượng của không gianđó.

Còn nếu gia đình bạn sở hữu một ngôi nhà ống thiên về chiều sâu, AZ sẽ cùng bạn thiết kế một mẫu trần thạch cao giật cấp khai thác tối đa lợi thế đó. Ngoài ra, với sự kết hợp của hiệu ứng đèn led hắt sáng nổi bật, chúng tôi đảm bảo tổng thể không gian sống của gia đình bạn trở nên lung linh, bắt mắt hơn bao giờ hết.

AZ - chuyên tư vấn thiết kế, tìm giải pháp trần thạch cao uy tín tại Hà Nội - 03
AZ – chuyên tư vấn thiết kế, tìm giải pháp trần thạch cao uy tín tại Hà Nội – 03

Hoặc nếu đó là một không gian khá nhỏ, tuy nhiên bạn lại muốn chọn một mẫu trần thạch cao ấn tượng, độc đáo với các hình khối. AZ đảm bảo sẽ cùng bạn tìm ra cách kết hợp, bố trí, phối màu một cách hoàn hảo, mỹ mãn tuyệt đối.

Ngoài ra, bên cạnh sự phù hợp với không gian, lựa chọn AZ, bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất để tìm ra giải pháp làm trần thạch cao phù hợp. Đó có thể là loại trần chống nóng dành cho những không gian áp mái, những không gian quay hướng Tây; hoặc trần chịu ẩm dành cho các loại hình không gian ẩm ướt; hay trần thông thường dành cho các loại hình không gian lý tưởng…

Còn chần chờ gì nữa, quá nhiều lời tư vấn về việc thiết kế – thi công trần thạch cao đang chờ đợi bạn. Hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để các kiến trúc sư hàng đầu của AZ có thể gửi tới bạn một cách kịp thời, đúng lúc nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục