Tư vấn thiết kế trần thạch cao cho phòng karaoke chuẩn VIP

Chia sẻ

Tâm lí khách hàng khi đi hát karaoke sẽ muốn tìm đến các phòng karaoke được thiết kế sang trọng, âm thanh chất lượng, cách bố trí nội thất đẹp mắt cũng như đảm bảo cách âm để tự tin trong việc trình diễn bài hát. Bởi vậy mà việc thiết kế một phòng karaoke chuẩn “VIP” được nâng cao và trên hết là sử dụng trần thạch cao trang trí và cách âm tuyệt đối.

Tư vấn thiết kế trần thạch cao cho phòng karaoke chuẩn VIP
Tư vấn thiết kế trần thạch cao cho phòng karaoke chuẩn VIP

Thiết kế trần thạch cao phòng Karaoke VIP có gì khác biệt?

Phòng karaoke được coi là chuẩn “VIP” không đơn thuần là thiết kế độc- lạ, bắt mắt mà còn phải đáp ứng được những yêu cầu khắc khe khác như: khả năng cách âm tốt, khả năng chống nóng, chống cháy cao để tạo cảm giác thoải mái và yên tâm cho khách hàng đến giải trí.

Hiện nay, đơn vị Trần thạch cao AZ đã thi công rất nhiều phòng karaoke “VIP” với đa dạng về mẫu mã cùng hình thức phối trí màu sắc bắt mắt, kết hợp giữa các kiểu trần khác nhau với phong cách trang trí để tạo nên vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng cho khách hàng ngay từ những lần đầu tiên đến hát.

Tư vấn thiết kế trần thạch cao phòng Karaoke VIP

Tư vấn thiết kế trần thạch cao cho phòng karaoke chuẩn VIP
Tư vấn thiết kế trần thạch cao cho phòng karaoke chuẩn VIP 02

Thiết kế trần thạch cao phòng karaoke VIP sẽ thể hiện được sự tinh tế, tính chất sang trọng nếu lựa chọn kiểu trần thạch cao giật cấp 3 lớp. Giữa các cấp tiến hành sơn xen kẽ các màu sắc chủ đạo như xanh lá và tím để tạo nên bầu không khí thoải mái và không gian mở thoáng mát hơn vào mùa hè.

Có cách để làm cho không gian như nở ra về chiều dài và tăng thêm độ cao của trần thạch cao là lắp thêm các tấm kính ở giữa tầng hụt của trần giật cấp. Máy chiếu sẽ được che giấu khéo léo khi lắp xen giữa bằng một lớp đèn led nhỏ dạng bậc thang.

Nếu muốn không gian phòng karaoke hiện đại, sang trọng và quý phái thì nên dùng gam màu đỏ đặc trưng, len vào giữa khoảng giật của các lớp tầng giật cấp. Để không bị trống ở giữa thì bố trí đầy nghệ thuật bằng các bóng đèn led kích thước nhỏ, màu đỏ hình hoa sẽ là điểm nhấn nổi bật cho cả phòng karaoke VIP.

Hay phá cách cho căn phòng karaoke bằng các hình vẽ phối trí trừu tượng. Trần thạch cao phong cách này được thiết kế ốp giả gỗ với các khối hình gờ nổi, giật cấp ngẫu nhiên. Sử dụng một vài chiếc đèn compact trắng trên nền màu cam tạo cảm giác sôi động và trẻ trung hơn nhiều. Căn phòng được thiết kế như vậy sẽ là lựa chọn của các khách hàng trẻ tuổi.

Tư vấn thiết kế trần thạch cao cho phòng karaoke chuẩn VIP
Tư vấn thiết kế trần thạch cao cho phòng karaoke chuẩn VIP 03

Nếu muốn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái thì nên chọn màu xanh cốm cho tổng thể màu sắc trần thạch cao và nội thất trang trí. Phòng karaoke VIP này sẽ thích hợp cho các gia đình. Thiết kế kiểu trần giật cấp cùng các đường cong uốn lượn hình chữ S phối hợp với các gờ nổi hình tròn to nhỏ làm điểm nhấn. Sử dụng đèn compact màu được phối trí trao chuốt để tăng thêm vẻ đẹp nền nã cho căn phòng. Hơn nữa, với kiểu trần thạch cao này sẽ giúp phần âm được phân tán bớt nên không xảy ra hiện tượng tạp âm hay nhiễm âm thanh trong khi hát.

 

Chia sẻ
Tư vấn thiết kế trần thạch cao cho phòng karaoke chuẩn VIP
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục