Vách thạch cao phòng ngủ đúng “chuẩn” theo từng phong cách

Chia sẻ

Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài. Bởi vậy mà việc thiết kế phòng ngủ để tạo cảm thấy thoải mái, và dễ chịu là điều rất quan trọng. Vách thạch cao ra đời vừa có mục đích phân chia phòng ngủ với không gian các phòng khác, vừa để trang trí, tăng cường độ cách âm và cách nhiệt cho ngôi nhà. Đơn vị Trần thạch cao AZ sẽ phân tích cho các bạn về ý tưởng làm mẫu vách thạch cao phòng ngủ đúng “chuẩn” theo từng phong cách.

vach-thach-cao-phong-ngu-dung-chuan-theo-tung-phong-cach-03
Vách thạch cao phòng ngủ đúng “chuẩn” theo từng phong cách 01

Vách thạch cao phòng ngủ “chuẩn” phong cách tối giản

Phong cách tối giản là đơn giản hóa hết mức có thể. Với phong cách này sẽ tập trung tạo ra một không gian thoáng đãng, tĩnh lặng, cân bằng và loại bỏ những chi tiết trang trí cầu kỳ, lòe loẹt. Thiết kế theo phong cách này sẽ tập trung vào sự giao thoa ánh sáng trong không khí để đem lại sự thuần khiết và cảm giác thư thái. Vách thạch cao phòng ngủ theo phong cách tối giản sẽ không trang trí họa tiết rườm rà và mang các tông màu trung tính như xám, trắng, kem. Phong cách này thật sự lý tưởng cho các căn hộ chung cư hay nhà ở với không gian nhỏ.

Vách thạch cao phòng ngủ “chuẩn” phong cách cổ điển

vach-thach-cao-phong-ngu-dung-chuan-theo-tung-phong-cach-02
Vách thạch cao phòng ngủ đúng “chuẩn” theo từng phong cách 02

Hơi hướng của phong cách cổ điển hoàn toàn trái ngược với phong cách tối giản. Trong thiết kế cổ điển, việc trang trí nhiều họa tiết, hoa văn là một phần không thể thiếu. Với các ngôi nhà có không gian lớn, diện tích phòng ngủ rộng rãi thì thiết kế vách thạch cao theo phong cách cổ điển, trang trí nhiều họa tiết hoa văn sẽ bớt đi cảm giác trống trải. Tông màu chính cho phong cách này là tông màu hoàng gia như vàng, đỏ…mang lại sự sang trọng, quý phái cho không gian ngôi nhà.

Vách thạch cao phòng ngủ “chuẩn” phong cách ấn tượng

vach-thach-cao-phong-ngu-dung-chuan-theo-tung-phong-cach-01
Vách thạch cao phòng ngủ đúng “chuẩn” theo từng phong cách 03

Làm vách thạch cao phòng ngủ theo phong cách ấn tượng sẽ mang đến vẻ đẹp cá tính, sành điệu và hiện đại mà không bị nhàm chán. Thiết kế này thường được phối các tông màu nóng, mảng lớn hoặc được sơn vẽ thành các hình ảnh độc đáo, vui nhộn. Trang trí họa tiết trên vách thạch cao dễ và nhanh hơn vì chúng có bề mặt phẳng mịn hơn hẳn các vật liệu khác. Thi công xong vách thạch cao xong có thể trang trí ngay lập tức bằng sơn tay, giấy dán hoặc sơn xịt.

Để thiết kế vách thạch cao phòng ngủ đẹp, “chuẩn” phong cách và phát huy hết công năng phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất chính là đội ngũ thi công. Đơn vị Trần thạch cao AZ là một lựa chọn đầy uy tín, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn phong cách phù hợp nhất cho phòng ngủ của bạn và đảm bảo về chất lượng công trình.

Chia sẻ
Vách thạch cao phòng ngủ đúng “chuẩn” theo từng phong cách
5 (100%) 2 votes

Cùng chuyên mục