Vì sao trần thạch cao giật cấp được chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Chia sẻ

Trần thạch cao là kiểu trần giả được sử dụng phổ biến nhất trong kiến trúc hiện đại, đặc biệt là trần thạch cao giật cấp. Vậy vì sao kiểu trần thạch cao này lại được ưa chuộng hơn hẳn so với trần thạch cao chìm, hoặc trần thạch cao nổi?

Như chúng ta đã biết bề mặt phẳng mịn là đặc điểm chung vượt trội giúp trần thạch cao có được tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với các kiểu trần giả khác. Và tương tự như các kiểu trần thạch cao còn lại, đây cũng là đặc điểm chính giúp trần giật cấp thu hút người sử dụng.

Trần thạch cao giật cấp - kiểu trần thạch cao được sử dụng nhiều nhất trong kiến trúc hiện đại - 01
Trần thạch cao giật cấp – kiểu trần thạch cao được sử dụng nhiều nhất trong kiến trúc hiện đại – 01

Tuy nhiên, bên cạnh đặc điểm chính đó, kiểu trần thạch cao này còn sở hữu những đặc điểm thẩm mỹ riêng biệt mà trần thạch cao chìm và trần thạch cao nổi không có được. Cụ thể, đó chính là hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp, cực bắt mắt của hệ thống đèn led hắt sáng được lắp đặt ở vị trí khe giật cấp được tạo nên nhờ cấu trúc giật tầng có 1 không 2.

Có thể nói, nhờ hiệu ứng ánh sáng đó, việc sử dụng trần thạch cao giật cấp giúp lột tả một cách chân thực, và rõ nét nhất không chỉ của riêng nghệ thuật thiết kế nội thất, mà còn là sự khác biệt, độc đáo của không gian.

Trần thạch cao giật cấp - kiểu trần thạch cao được sử dụng nhiều nhất trong kiến trúc hiện đại - 02
Trần thạch cao giật cấp – kiểu trần thạch cao được sử dụng nhiều nhất trong kiến trúc hiện đại – 02

Nói cách khác không chỉ dừng lại ở mức độ tạo sự hài hòa nhất quán cho không gian, hay đảm bảo cường độ ánh sáng cần thiết; hiệu ứng ánh sáng ở trần thạch cao giật cấp đã “vươn lên” trở thành một chi tiết trang trí, tạo hình trung tâm, quyết định trực tiếp tới “độ đẹp” của tổng thể chung.

Không những thế, hiệu ứng ánh sáng còn là điều kiện giúp kiểu trần thạch cao này có khả năng kết hợp với mọi phong cách gồm: cổ điển, tân cổ điện, hiện đại, hoặc hiện đại kết hợp cổ điển; và mọi quy chuẩn thiết kế nội thất.

Bên cạnh đó, trần thạch cao giật cấp cũng là kiểu trần duy nhất có thể sử dụng hình khối theo mọi cách tạo hình khác nhau mà không chịu giới hạn của bất kỳ yếu tố nào.

Trần thạch cao giật cấp - kiểu trần thạch cao được sử dụng nhiều nhất trong kiến trúc hiện đại - 03
Trần thạch cao giật cấp – kiểu trần thạch cao được sử dụng nhiều nhất trong kiến trúc hiện đại – 03

Từ những nội dung trên, một lần nữa chúng ta có thể khẳng định: Để sở hữu một không gian sống đẹp bạn cần sử dụng trần thạch cao, tuy nhiên để có thể sở hữu một không gian sống đẹp xuất sắc, toàn diện kiểu trần bạn cần lựa chọn phải là trần thạch cao giật cấp.

Bởi vậy nếu bạn đang muốn sử dụng kiểu trần thạch cao này, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Dựa trên kinh nghiệm từ nhiều công trình trần thạch cao đã thực hiện, Trần thạch cao AZ cam kết sẽ giúp bạn tìm ra những mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp xuất sắc, khác biệt nhất cho không gian sống riêng của gia đình bạn.

Chia sẻ
Vì sao trần thạch cao giật cấp được chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay?
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục